LMHT: Hành Tinh Diệu Kỳ, trang phục dành cho ngày Cá Tháng Tư, cập bến PBE

Liên minh huyền thoại

Nhóm trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ có tổng cộng 7 character, trong đó Lulu chiếm hữu bản Hàng Hiệu.

Tới hẹn lại lên, sau khi cho bản 11.6 ra mắt thì đội phát triển LMHT lại giới thiệu bản 11.7 cho máy chủ thử nghiệm PBE. Tuy nhiên bản mới không thể nào thiếu vắng sự có mặt của trang phục mới. Và nhóm trang phục ra mắt lần này sẽ có tên gọi là Hành Tinh Diệu Kỳ.

Nhóm trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ sẽ có tổng cộng 8 trang phục. 8 trang phục này lần lượt có tên gọi là Nunu Đưa Đi Đu, Gút Boi Nasus, Rumbada, Lux Thủy Thủ Mặc Kệ, SamiChaChaCha, Lulu Đi Đu Đưa, Lulu Đi Đu Đưa Hàng Hiệu và Blitz Mãi Bên Crank Quý anh chị Nhé. Đây cũng chính là trang phục dành cho ngày Cá Tháng Tư năm nay.

Hé lộ nhóm trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ: Nunu, Nasus, Rumble, Lux, Samira, Lulu, và Blitzcrank

Những character thuộc nhóm trang phục này đều được thiết kế dựa theo đẳng cấp thiên hà vào thập niên 80. Mỗi character cũng đều có điệu nhảy khá lạ mắt và ấn tượng mỗi khi biến về.

Nunu, Rumble và Lulu thì trông như thể những người ngoài hành tinh với ‘bộ cánh’ và ngoại hình kỳ dị. Trong đó bản Hàng Hiệu của Lulu cũng chiếm hữu tông màu vàng sáng tương tự như những trang phục thuộc dạng này. Có lẽ Riot Games rất thích chủ đề Cá Tháng Tư liên quan tới chó và mèo, vì vậy Blitzcrank và Nasus được điều khiển do những chú ‘boss’ trông vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Còn Lux và Samira không ai khác chính là những thần tượng âm nhạc xuyên thiên hà.

Khá đáng tiếc rằng những tài liệu liên quan tới Isolde vẫn chưa hiện ra cùng nhóm trang phục này như Riot Games đã hứa từ trước. Vì vậy hãy cùng tiếp tục chờ những tài liệu mới tới từ đội phát triển LMHT.

Theo dự kiến, các trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ và bản 11.7 sẽ ra mắt vào ngày 1.4 tới.