Riot Games đang phát triển một MMO LMHT, các công ty game khác nên dè chừng

Liên minh huyền thoại
Tháng 12 năm ngoái một trong những nhà phát triển của Riot Games cho biết hãng đang muốn phát triển một game MMO LMHT mới, tới nay kiến thức chính thức đã xác nhận kiến thức này.
Tháng 12 năm ngoái một trong những nhà phát triển của Riot Games cho biết hãng đang muốn phát triển một game MMO LMHT mới, tới nay trang web chính thức đã xác nhận kiến thức này.
Theo đó trang web tuyển dụng cho MMO của Riot Games đã khẳng định các game thủ đang không nằm mơ, và họ đang cần rất nhiều người để biến tựa game này thành hiện thực. Cụ thể, Riot Games đang tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm về kỹ thuật, thiết kế game và UX, đồ hoạ và phát triển game, và dù rằng “kinh nghiệm trực tiếp” về MMO rõ ràng là một điểm cộng to, tuy nhiên đó không phải là một hưởng thụ bắt buộc cho mọi địa điểm.
Bên cạnh đó, hiện chưa rõ tựa game sẽ là World of Runeterra hay nó chỉ là một tên tạm. Dù thế nào đi nữa, người hâm mộ Liên minh huyền thoại nhất định sẽ rất hứng khởi. Tình tiết phong phú của tựa game MOBA này hoàn toàn thích hợp với một kiểu game như RPG, thiên về hướng mày mò.
MMO Liên minh huyền thoại rõ ràng là một bước tiến to của Riot Games trong lịch sử của hãng. Tuy nhiên đây không phải là game MOBA duy nhất, họ còn có tựa game FPS Valorant, game thẻ bài Legends of Runeterra, game chiến thuật Teamfight Tactics và có một game nhập vai chơi đơn và chiến đấu hiện có tên mã là Project L cũng đang được triển khai.

Như vậy với việc Riot Games đang làm rất tốt trong việc chiều lòng người chơi như nội dung cập nhật liên tiếp, nuôi dưỡng cộng đồng sâu sát và chưa kể tới kinh nghiệm phát triển và vận hành tại nhiều đất nước trên quả đât thì rõ ràng động thái này các công ty game khác, hơn vậy là các công ty phát triển hoặc phát hành MMO khác nên dè chừng. Hiện tại phía Riot Games chưa chia sẻ thêm kiến thức về MMO LMHT đang được phát triển, vì vậy có lẽ các người chơi sẽ phải đợi một thời kì nữa. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật kiến thức về tựa game này.