Khi nào tướng mới Vex sẽ ra mắt trong LMHT?

Tài liệu ra mắt của Vex đã được Riot Games chia sẻ trong bài viết Ask Riot (Tạm dịch: Hỏi Riot).
Sau khi Akshan ra mắt, vị tướng tiếp theo sẽ ra mắt trong LMHT chính là Vex. Cô nàng pháp sư này hiện đang rất được cộng đồng mong chờ vì diễn biến liên quan mật thiết tới gã Hắc Diệt Đế Vương Viego. Vậy khi nào Vex sẽ hính thức ra mắt trong LMHT?
Trong bài viết Ask Riot (Tạm dịch: Hỏi Riot), đội phát triển chia sẻ rằng vị nữ pháp sư Yordle sắp có mặt trong game. Cô nàng này sẽ dùng bóng tối của mình để thống trị và hủy diệt địch thủ.
Theo chia sẻ của Ryan “Reav3” Mireles, trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT, nếu không có gì đổi mới thì Vex sẽ hình thành vào tháng 9 tới. Anh cũng nói thêm rằng vị pháp sư Yordle này được dự tính sẽ ra mắt trước Akshan, tuy nhiên đội kỹ thuật cần phải tạo ra công nghệ mới để tăng thêm tính thích mắt các chiêu thức của tướng mới.
Được biết, cô nàng này đã từng được hình thành trong sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng trong LMHT. Cô nàng này đã hợp tác với Viego để thu thập những sản phẩm có chứa đựng linh hồn của Isolde. Trong tập truyện liên quan tới vùng đất Freljord, Vex đã nói rằng cô muốn trái đất Runeterra trở nên đen tối hơn và muốn trợ giúp gã Hắc Diệt Đế Vương để đáp ứng mưu đồ đó.
Hiện tại vẫn chưa có nhiều cập nhật liên quan tới bộ khả năng của Vex. Tuy nhiên theo như chia sẻ của đội phát triển thì thuở đầu cô là vị pháp sư chuyên cấu rỉa máu tuy nhiên sau đó đã được chuyển sang pháp sư truyền thống.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật thêm những cập nhật liên quan tới Vex trong những bài viết tiếp theo.