LMHT: Riot giới thiệu nhóm trang phục Arcana mới mang chủ đề Tarot

Nhóm trang phục Arcana của LMHT mang chủ đề bài Tarot này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12.5.
Tới hẹn lại lên, Riot Games lại sẵn sàng cho bản tiếp theo khi 11.9 chính thức ra mắt trong LMHT. Và như món ăn ‘tinh thần’ thân thuộc, đội phát triển lại giới thiệu trang phục mới, và lần này là nhóm trang phục có tên Arcana.
Nhóm trang phục Arcana sẽ bao gồm 4 thành viên bao gồm Xerath, Lucian, Camille và Tahm Kench. Đây là nhóm trang phục hoàn toàn mới mang chủ đề bài Tarot.
PBE Preview - Arcana
Màu sắc chủ đạo của nhóm trang phục Arcana sẽ là đỏ sáng và vàng. Nhờ vậy, màu sắc này sẽ làm nổi trội về sức mạnh của ma thuật kín đáo nhưng mà những quân bài Tarot. Dĩ nhiên những trang phục này cũng đều chiếm hữu những hiệu ứng chiêu thức lạ mắt và mang chủ đề Tarot rất đã mắt.
Hầu hết những chiêu thức đều mang chủ đề bài Tarot là chính. Hơn vậy hơn nữa, những chiêu thức biến về đều mang màu sắc bài Tarot rất nhiều. Cả 4 thành viên là Xerath, Lucian, Camille và Tahm Kench khi biến về đều có một tấm thẻ bài sinh ra đằng sau lưng. Hay Tahm Kench thậm chí còn triệu hồi 5 lá bài trước mặt để tự chọn trước khi biến về.
Theo dự kiến, nhóm trang phục Arcana mang chủ đề bài Tarot sẽ chính thức sinh ra tại LMHT vào bản 11.10. Bạn dạng này sẽ ra mắt tại máy chủ chính thức vào ngày 12.5 sắp tới.