Top 7 Xạ Thủ mạnh nhất LMHT mùa 11 meta LOL 11.5

Được biết tới với địa điểm chủ lực trong một trận đấu LMHT, Đường dưới chính là điểm nóng cho những người chơi thích gánh team. Đây là sẽ có được rất nhiều lợi thế trong giao tranh và trận đấu ngoài ra sẽ là nguồn sát thương chủ lực của team. Hãy cùng xem bài viết Top 6 tướng Xạ Thủ mạnh trong LMHT bạn dạng 11.5 này nhé!

những vị tướng xạ thủ

I. Samira Nụ Hồng Xa Mạc

 điểm yếu của Samira

1. Điểm mạnh

Chiếm hữu bộ kĩ năng cơ động và lượng sát thương gây ra trong một khoảng thời kì ngắn cực mạnh. Linh hoạt giữa 2 tầm tấn công xa và tầm tấn công gần, giúp Samira trở nên cực kỳ khó lường trong các pha giao tranh.

Chiêu cuối dường như là không có thời kì hồi chiêu và có thể dùng bất cứ lúc nào Samira tích đủ nội tại của mình.

2. Bộ Trang Bị

trang bị samira

Nỏ Tử ThủSúng Hải Tặc sẽ là 2 vũ trang trấn phái của Samira. Với Nỏ Tử Thủ sẽ có một lượng giáp ảo khi cô thấp máu.

Nỏ Tử Thủ sẽ giúp Samira tự tin hơn trong các pha lao vào giao tranh và Súng Hải Tặc sẻ đảm bảo lượng sát thương gây ra của cô nàng sẽ chất lượng.

Vô Cực Kiếm cũng như Huyết Kiếm sẽ tối ưu hóa lượng sát thương nhưng mà Samira có thể gây ra vào giai đoạn cuối trận.

3. Ngưỡng Sức Mạnh

Sức mạnh của Samira tới từ bộ kĩ năng nên cô nàng khá mạnh trong hầu hết các giai đoạn của trận đấu. Quý anh chị chỉ cần có chút kĩ năng và căn chỉnh thời kì ra vào giao tranh có lí, quý anh chị có thể sấy tung toàn cục đội hình đối phương.

Cách khắc chế Samira

II. Jinx Khẩu Pháo Nổi Loạn

Điểm mạnhcủa Jinx

1. Điểm mạnh

Chiếm hữu tầm tấn công xa cùng lượng sát thương cực kỳ mập về giai đoạn cuối trận khiến Jinx luôn có một địa điểm đứng vững trãi trong top các tướng xạ thủ ở đường dưới. Tuy không sinh ra nhiều ở các giải đấu tuy nhiên Jinx lại khá hot trong các trận xếp hạng đơn.

Sự đổi mới về vũ trang cũng khiến cho lối lên đồ của Jinx nhiều chủng loại hơn và nguy khốn hơn trong các trận đấu.

Nội tại tăng thêm vận tốc tấn công lợi hại cũng khiến cho Jinx trở thành một carry vô cùng mạnh mẽ trong giai đoạn cuối trận.

2. Bộ Trang Bị

trang bị Jinx

Móc Diệt Thủy Quái là vũ trang khá hot cho xạ thủ đường dưới trong giai đoạn quay về gần đây. Vũ trang này giúp cho lượng sát thương về cuối trận của các xạ thủ được đảm bảo và tăng thêm tài năng gánh team.

Giày Cuồng NộVô Cực Kiếm sẽ giúp lượng sát thương của Jinx tăng thêm mạnh mẽ và tăng thêm tài năng dứt điểm đối phương. Tài năng gánh team của Jinx sẽ được đảm bảo và trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

3. Ngưỡng sức mạnh

Ngưỡng sức mạnh của Jinx sẽ tới khi cô nàng đạt được 3 vũ trang trấn phái là Móc Diệt Thủy Quái, Cuồng Cung RunnanVô Cực Kiếm. Nếu chiếm hữu một giai đoạn đầu trận xanh rì cũng như không bị làm đẹp quá nhiều. Tài năng farm tốt và có sớm vũ trang thì tài năng gánh team của Jinx sẽ không khiến quý anh chị thuyệt vọng.

Cuối trận, quý anh chị chỉ cần giữ địa điểm thật tốt trong giao tranh và tung tối đa lượng sát thương quý anh chị chiếm hữu vào đội hình đối phương thì việc quý anh chị phá hủy toàn cục kẻ địch và đem về thắng lợi là chuyện hoàn toàn có thể kiểm soát được.

 điểm yếu của Jinx

III. Tristana Tay Súng Tinh Nhuệ

tristana

1. Điểm mạnh

Chiếm hữu tài năng farm lính cực kì nhanh với nội tại của kĩ năng Bọc Thuốc Súng sẽ giúp sẽ gây sát thương lan cho các mục tiêu bao quanh, kĩ năng đó còn có thể gây một lượng sát thương mập cho trụ.

Với kĩ năng Phóng Nhảy Tên Lủa sẽ giúp cho cô có thể đuổi theo các mục tiêu đang bỏ chạy và có thể dùng để tránh được những kĩ năng. Hình như kĩ năng Đại Bác Đẩy Lùi giúp Tristana có thể đẩy lùi các mục tiêu định ám sát cô.

2. Bộ Trang Bị

trang bị tristana

Combo Móc Diệt Thủy QuáiPhong Thần Kiếm sẽ giúp cho các pha combo dồn sát thương của Tristana trở nên nguy khốn và mạnh mẽ hơn. Vào giai đoạn cuối trận, khi đã có Vô Cực KiếmĐại Bác Liên Thanh thì tài năng gánh team của Tristana sẽ được tăng thêm và giúp cho Tristana dễ chịu hơn trong việc lựa chọn địa điểm gây sát thương trong giao tranh.

3. Ngưỡng sức mạnh

Sức mạnh của Tristana sẽ tới khi cô đạt lv3. Đây là lúc quý anh chị có thể nhảy lên và solo kill đối phương một cách mạnh mẽ và tự tin. Hình như, khi quý anh chị đã có 2 vũ trang cơ bản là Móc Diệt Thủy QuáiPhong Thần Kiếm, quý anh chị có thể solo một mình và đẩy mạnh một cánh. Lúc này thì vận tốc đẩy trụ của quý anh chị cũng khá nhanh và mạnh rồi, tài năng solo 1vs1 cũng mạnh mẽ và cơ động. Quý anh chị sẽ trở thành một ngòi nổ ở một lane cực kỳ nguy khốn.

trang phục

IV. Jhin Nghệ Sĩ Tử Thần

điểm yếu của Jhin

1. Điểm mạnh

Nổi lên là một vị tướng xạ thủ mạnh mẽ khi được cập nhật lại vũ trang, lượng sát thương chí mạng cực kỳ cao ,vận tốc di chuyển nhanh, tiện lợi di chuyển linh hoạt trong giao tranh khi tiến công đối phương. Không khó khi Jhin có mặt trong top các xạ thủ mạnh nhất trong bạn dạng 11.5 này.

2. Bộ Trang Bị

trang bị jhin

Với một xạ thủ ít độ cơ động như Jhin, Cung Phong Linh như là một món đồ sinh ra dành cho hắn vậy. Tài năng lướt và gây sát thương của Cung Phong Linh khiến Jhin tự tin hơn trong việc lựa chọn địa điểm gây sát thương trong giao tranh và có thể né tránh được các pha dồn sát thương nhanh tới từ các sát thủ phía bên đối phương.

Súng Hải Tặc cùng Vô Cực Kiếm sẽ giúp cho lượng sát thương trí mạng của Jhin trở nên cực kỳ khủng khiếp và không thể đong đếm được trong các pha giao tranh.

3. Ngưỡng Sức Mạnh

Sức Mạnh của Jhin sẽ tới khi hắn ta có 2 vũ trang trấn phái là Cung Phong Linh cũng như Súng Hải Tặc. Lượng sát thương của Jhin lúc này cũng đã đủ để có ngay thể tứ viên phá hủy kẻ địch thấp máu phía bên kia đối phương.

Khi đã có Đại Bác cũng như Vô Cực, lượng sát thương trí mạng của Jhin sẽ cực kỳ khủng khiếp và mạnh mẽ. Cùng với tầm tấn công xa của Đại Bác, Jhin sẻ đứng vòng ngoài và bắn tan bất cứ kẻ địch nào đứng trước mặt hắn ta với những phát bắn chí mạng chất lượng.

jhin

V. Vayne Thợ Săn Bóng Đêm

Cách chơi Vayne mùa 10

1. Điểm Mạnh

Vayne rất lôi cuốn được các người chơi dùng với vai trò đi Top, nay với những món vũ trang giúp cô nàng có tài năng đè đường đối phương, Vayne lại được trở về với vai trò một xạ thủ chủ lực. Tài năng solo cực đỉnh, cô nàng có thể hạ gục những kẻ địch nào cô muốn.

Với sức sát thương chuẩn cực kì mập cùng với những món vũ trang tăng thêm sức mạnh, Vayne sẽ là đổi thủ khủng khiếp cho các tướng đấu sĩ đỡ đòn cũng như các tướng máu mỏng. Với chiêu cuối, Vayne có tài năng tàng hình khiến đối phương bị mất phương hướng và từ đó cô nàng dễ chịu thả diều mạnh mẽ.

2. Bộ Trang Bị

trang bị vayne

Móc Diệt Thủy Quái là vũ trang trước hết nhưng mà cô nàng Vayne sẽ lên. Kết hợp với nội tại tới từ chiêu W, mỗi đòn tấn công thứ 3 giờ sẽ trở nên mạnh mẽ và lợi hại hơn trước kia rất nhiều. Các kẻ địch nhiều máu và giáp giờ sẽ không còn là nỗi lo sợ quá to mập như trước kia đối với Vayne.

Vô Cực Kiếm hay Gươm Vô Danh sẽ giúp cho tài năng thả diều cũng như các phát bắn tới từ Vayne trở nên chất lượng và nguy khốn hơn nhiều. Chỉ cần khoảng trống trong giao tranh, Vayne sẽ lộn và bắn tung toàn cục đội hình đối phương với những vũ trang này.

3. Ngưỡng Sức Mạnh

Đầu trận thì những người chơi Vayne nên tập trung vào việc farm cũng như đi đường. Chu đáo và tỉnh táo để tránh làm giảm nhịp farm cũng như chết ẩu vì Vayne rất cần vũ trang. Khi đã có 1 tới 2 vũ trang trấn phái, quý anh chị sẽ dễ chịu hơn trong việc gây sát thương và đẩy đường.

Khi đã 4 tới 5 vũ trang thì đây sẽ là thời khắc quý anh chị có thể tự tin và carry cộng đồng rồi. Lượng sát thương khủng khiếp từ các đòn tấn công thứ 3 và độ cơ động cao trong giao tranh, Vayne sẽ đem tới thành công cho team quý anh chị nếu quý anh chị biết tạo khoảng trống và bảo kê côn nàng này thật tốt.

vayne

VI. Kaisa Ái Nữ Hư Không

ảnh thumb Cách chơi kai'sa mùa 10

1. Điểm mạnh

Kai’Sa là một vị tướng cơ động với nhiều kĩ năng trốn thoát và tài năng di chuyển linh hoạt trong giao tranh. Lượng sát thương Kai’Sa có thể gây ra trong giao tranh là không lường trước được.

Tài năng cô lập và bắt lẻ một mục tiêu tốt với kĩ năng Q gây ra lượng sát thương đơn mục tiêu mập.

2. Bộ Trang Bị

trang bị Kaisa

Móc Diệt Thủy Quái cùng Súng Hải Tặc sẽ giúp lượng sát thương của Kai’sa trở nên mạnh mẽ hơn và đủ áp lực để có ngay thể bắn vào các tướng nhiều máu cũng như giáp phía bên đối phương.

Khi đã có Cuồng Cung cũng như Vô Cực, việc quý anh chị gánh team và bắn tung đội hình địch sẽ không còn trở nên quá gian truân như trước nữa.

3. Ngưỡng Sức Mạnh

Sức Mạnh của Kai’Sa sẽ tới khi quý anh chị đã tiến hóa được chiêu Q. Lúc đó quý anh chị có thể tự tin và lao lên solo kill xạ thủ đối phương với lượng sát thương mập mạp tới từ Móc Diệt cũng như nội tại của quý anh chị.

Khi đã full vũ trang thì quý anh chị chỉ cần giữ địa điểm thật tốt trong giao tranh và dùng chiêu cuối có lí, quý anh chị có thể phá hủy toàn cục kẻ địch với lượng sát thương khủng khiếp và mạnh mẽ tới từ vị tướng Kai’Sa này.

mẹo

VII. Lucian Kẻ Thanh Trừng

Cách chơi Lucian mùa 10

1. Điểm mạnh

Cách chơi áp đảo đối phương từ đầu trận, Lucian luôn nắm được rất nhiều lợi thế so với các kẻ địch đi đường. Tài năng cáu máu với các kĩ năng khiến đối phương cũng khó nhưng mà trụ được. Kĩ năng có sát thương dồn một mục tiêu sẽ khiến Lucian đi đường đơn càng mạnh mẽ hơn.

2. Bộ Trang Bị

trang bị lucian

Móc Diệt Thủy Quái cùng Lưỡi Hái Linh Hồn sẽ là các vũ trang trấn phái của Lucian. Với tài năng cơ động cùng lượng sát thương cao tới từ 2 vũ trang này, Lucian có thể tự tin hơn trong việc gây sát thương và phá hủy đối phương.

3. Ngưỡng Sức Mạnh

Sức mạnh của Lucian sẽ tới khi hắn ta có được 1 tới 2 vũ trang trấn phái. Với bộ kĩ năng mạnh mẽ kết hợp với những đòn tấn công tay chất lượng tới từ Móc Diệt, Lucian sẽ thanh trừng bất cứ kẻ nào ngán đường hắn ta.

Điểm yếu của Lucian

Địa điểm xạ thủ luôn đóng vai trò không thể thiếu trong trò chơi, với lối tấn công scary team mạnh mẽ cùng với sự sắc bén nó sẽ khiến người chơi hứng thú với vai trò này, một vai trò chủ lực đầy sức mạnh. Hãy để lại những ý kiến về bài Top 7 tướng đường dưới mạnh trong bạn dạng 11.5 này nhé!

Nguồn tham khảo:

https://mobalytics.gg/