LMHT sắp tổ chức show metal tương tác cho Pentakill

Lại một tựa game to nhảy vào nhân loại của các buổi hòa nhạc ảo khi mới đây Riot Games đang hợp tác cùng công ty “giải trí ảo” Wave để sẵn sàng cho một sự kiện âm nhạc heavy metal trong ngoài hành tinh Pentakill của LMHT.
Lại một tựa game to nhảy vào nhân loại của các buổi hòa nhạc ảo khi mới đây Riot Games đang hợp tác cùng công ty “giải trí ảo” Wave để sẵn sàng cho một sự kiện âm nhạc heavy metal trong ngoài hành tinh Pentakill của LMHT. Theo đó sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 8.9 lúc 1:30 chiều theo giờ PT (khoảng 3:30 giờ Việt Nam).
Tại buổi hòa nhạc sẽ kéo dài một tiếng rưỡi này người theo dõi hâm mộ sẽ chứng kiến mức độ tương tác cao hơn so với các buổi hòa nhạc ảo khác. Nó được mô tả là “một hành trình tương tác” cùng với tổng thể album sẽ phát hành sau buổi biểu diễn và album thứ 3 của Pentakill vừa được thông báo gần đây. Wave cho biết những người theo dõi có thể tác động tới màn trình diễn thông qua các tác dụng tương tác như đánh giá theo thời kì thực.
Pentakill là một trong số các ban nhạc trong ngoài hành tinh của LMHT, kế bên những cái tên như K/DA (K-pop) và True Damage (hip-hop). Pentakill là một ban nhạc ảo trong đó có sự sinh ra của các tướng trong game kết hợp cùng với nhiều nhạc sĩ. Các thành viên ban nhạc có đẳng cấp nhạc heavy metal tân tiến. Trong quá khứ, Riot Games đã dùng những nhạc sĩ ảo này cho các buổi biểu diễn IRL tại các sự kiện giới thiệu như Giải vô địch nhân loại Liên minh huyền thoại; K/DA đã sinh ra tại bản 2020 thông qua thực tế tăng mạnh, trong khi True Damage đã sinh ra vào năm trước trong màn trình diễn bằng hình ảnh 3 chiều hologram.

Tin tức về những buổi hòa nhạc ảo kiểu này của LMHT ngày càng trở nên vượt bậc. Hơn thế nữa là với xu hướng sự kiện ảo nổi lên gần đây do tác động của đại dịch COVID-19 khi Fortnite đã tổ chức các đại nhạc hội ảo có sự góp mặt của một số ngôi sao to trong các show trong game ngày càng công phu, bao gồm Marshmello, Travis Scott và gần đây nhất là Ariana Grande.

Ngoài các phép thuật hồi máu cho tướng, Riot Games đã thông báo 7 trang phục Pentakill mới. Mặt khác, Tristana sẽ có skin mới mang tên Hextech Tristan. Các người chơi hâm mộ Pentakill được khuyến khích trả lời một loạt các câu đố, câu đố, mật mã và sms để hé lộ Viego, một character trong LMHT.