LMHT: Cùng tìm hiểu tình tiết mới của nhóm trang phục Siêu Phẩm

Nhóm trang phục Siêu Phẩm mới sẵn sàng cập bến bản 11.11 bao gồm Senna, Renekton, Mordekaiser, Sejuani, Varus, Sylas đều có tình tiết riêng vô cùng thú vị.

Vào rạng sáng nay, Riot Games đã tung bản 11.11 lên máy chủ thử nghiệm. Ngoài việc điều tiết, đội phát triển LMHT cũng không quên giới thiệu hàng loạt trang phục mới thuộc nhóm Siêu Phẩm.
Tuy nhiên không chỉ trang phục, Riot cũng giới thiệu tình tiết thú vị khá thú vị. Vì vậy hãy cùng đọc qua để hiểu rõ hơn về những thành viên mới của trang phục Siêu Phẩm có gì thu hút nhé!

Như chúng mình đã biết, dòng trang phục Siêu Phẩm có tình tiết là cuộc đấu tranh giữa 2 bên là tổ chức SIÊU PHẨM và Quân kháng chiến G/NETIC. Tuy nhiên trong sự kiện gần nhất, 2 đội quân này lần trước tiên phải bắt tay nhau để đối phó với một hiểm họa phệ hơn, đó chính là AI.

Mordekaiser trước đây từng là một AI (trí lanh lợi nhân tạo) Bản An được tạo ra vì tập đoàn SIÊU PHẨM. Tuy nhiên không lâu sau, chương trình này đã tự giải phóng bản thân trước những ràng buộc từ người đã tạo ra mình, và sau đó tự phát triển ý thức của riêng mình. Sau khi đã được tự do, nó đã xác định rằng “loài người không thể tự trị nhưng mà không tự hủy diệt bản thân”. Vì vậy AI này đã lây virus cho các robot khác trên thị trấn, khiến chúng tước đi quyền tự do của loài người để đảm bảo sự sống còn của loài người.

*NEW* Project Senna,Renekton,Mordekaiser,Sejuani,Varus,Sylas & Prestige -PBE PREVIEW - LoL

Và tuy nhiên cũng có rất nhiều character khác được giới thiệu trong sự nổi dậy của Mordekaiser. Trước nhất phải kể tới Renekton, nó là một kẻ săn mồi tàn nhẫn được tạo ra vì dự án siêu vũ trang lai tạo của tập đoạn SIÊU PHẨM. Tương tự, Sylas SIÊU PHẨM là một thủ lĩnh của những người bị ruồng bỏ sống bên ngoài bức tường thành. Ông đã quyết định lãnh đạo đội quân Ngoài Vòng Pháp Luật kiềm hãm virus, đồng thời Sylas cũng có một động cơ đằng sau là muốn tiêu diện SIÊU PHẨM cùng tình trạng giám sát của thủ đô.

Không chỉ thế, còn có một vị thủ lĩnh khác của Quân Kháng Chiến G/NETIC, đó chính là Sejuani. Cô đã ‘ân đoạn nghĩa tuyệt’ với Ashe kể từ khi người cộng đồng của mình đã thất bại trong việc nổi dậy. Tuy nhiên sau khi virus CHƯƠNG TRÌNH đã mở màn kiểm soát thị trấn, cô cũng bắt buộc phải nhập cuộc trận chiến cam go này một lần nữa.

Tiếp theo đó là Senna, cô là một tình nguyện viên trong dự án SIÊU PHẨM. Tuy nhiên rủi ro thay, cô đã bị chết trong lúc thử nghiệm khiến tâm trí cô bị tách rời khỏi quả đât vật chất, gửi tâm hồn của cô vào không gian ảo. Sau khi tiếp quản một thân thể do chính cô thiết kế, Senna là một trong những người duy nhất thực sự hiểu được chỉ thị của Mordekaiser và mức độ gian nguy của hắn.

Và sau cùng, Varus là vũ trang sinh học mới nhất của SIÊU PHẨM. Hắn ta được tạo từ một thân thể điều khiển vì 3 bộ não có tri giác. Hắn ta cũng là thành viên nhóm chống gián điệp của tổ chức Dòng Lệnh SIÊU PHẨM. Không chỉ vậy Varus SIÊU PHẨM cũng nỗ lực giảm thiểu mọi rủi ro nhưng mà Mordekaiser gây ra cho lợi ích của tập đoàn.

Theo dự kiến, nhóm trang phục SIÊU PHẨM sẽ chính thức ra mắt trong LMHT vào ngày 27.5 tới.