Riot Games tiết lộ đổi mới về bảng ngọc trong LMHT mùa 12

Theo tiết lộ từ nhà phát hành Riot Games, Liên Minh Huyền Thoại mùa 12 sẽ có sự đổi mới về hệ thống rune bao gồm Glacial Augment và Lethal Tempo. Cùng theo dõi tài liệu cụ thể về sự đổi mới này trong bài viết sau đây.

Nhà phát hành tiết lộ thay đổi về rune trong LMHT mùa 12

Nhà phát hành tiết lộ đổi mới về rune trong LMHT mùa 12

I. Một số đổi mới trong bản cập nhật LMHT mùa 12

Quay quay về vào ngày 27/09, các nhà phát hành đã đăng trên Champion Roadmap, tiết lộ một số tài liệu thú vị về vị tướng xạ thủ đường dưới, tướng hỗ trợ tiếp theo và jungler dựa trên cơ sở Void.

Trong video gần đây, nhà phát triển đã xác nhận rằng nhì con rồng mới sẽ tới Summoner’s Rift, mang theo những buff mới rất thú vị. Hơn nữa, một loạt các sản phẩm mới cho Mage và nhiều sản phẩm khác cũng đã được giới thiệu.

Kiến thức cụ thể đã bị loại bỏ về LMHT mùa 12 cũng tiết lộ rằng một số bảng ngọc đang được làm lại và người chơi có thể sẽ chứng kiến ​​những thay thay đổi trong Precision tree và Inspiration tree.

II. Sự đổi mới về hệ thống rune trong LMHT mùa 12

Dựa theo video gần đây nhất từ ​​Riot, Jeremy Lee – nhà phát hành gameplay chính của LMHT đã tiết lộ tài liệu mới nhất về những đổi mới nhưng người chơi có thể thấy trong bảng ngọc của LMHT mùa 12

Jeremy cho biết: “Đối với bảng ngọc, chúng tôi nghĩ rằng sẽ có một vài sự đổi mới tốt, có mục đích nhưng chúng tôi cần phải thực hiện. Tuy nhiên trên hết, chúng tôi cảm thấy rằng danh tính của Inspiration tree đã được xác định khá rõ. Chúng tôi muốn mở rộng thêm các cách dùng keystone”. Jeremy thậm chí còn tiết lộ rằng họ đang làm lại Glacial Augment để tăng gấp đôi tài năng hạn chế vận tốc của tình địch.