Những phương thức nạp thẻ liên minh huyền thoại và quy đổi sang RP mới nhất 2021

Hiện nay liên minh huyền thoại đang là game pc gần như nói là hot nhất hiện nay. Được du nhập về việt nam từ những năm 2012. Tính đến nay cũng đã suýt soát 10 năm rồi nhưng game vẫn luôn trường tồn. Để có thể tự tin hơn trong các ván đấu anh em cần có skin đúng không. Để có được trang phục thì ace phải mua nó. Nhiều bạn chưa rõ làm thế nào để nạp liên minh huyền thoại để mua skin. Vậy thì hãy để mình review làm thế nào để nạp thẻ lol đơn giản nhất cho mọi người nhé.

 nạp thẻ liên minh huyền thoại

Hiện nay liên minh huyền thoại đang là game pc gần như nói là hot nhất hiện nay. Được du nhập về việt nam từ những năm 2012. Tính đến nay cũng đã suýt soát 10 năm rồi nhưng game vẫn luôn trường tồn. Để có thể tự tin hơn trong các ván đấu anh em cần có skin đúng không. Để có được trang phục thì ace phải mua nó. Nhiều bạn chưa rõ làm thế nào để nạp thẻ liên minh huyền thoại để mua skin. Vậy thì hãy để mình review làm thế nào để nạp thẻ lol đơn giản nhất cho mọi người nhé.

I. Hướng dẫn làm thế nào để nạp thẻ vào game liên minh huyền thoại

Để nạp vào game đầu tiên là anh em phải có trước 1 tài khoản game mới được nhé. Sau khi đã có rồi mọi người hoàn thành theo các trình tự sau

  1. Truy cập trang chủ https://napthe.vn của garena để nạp rp liên minh huyền thoại
  2. Sau đó click phía trên đăng nhập vào id nick của bạn vào trong đó.
  3. Tại đây màn hình sẽ hiện ra các icon phù hợp với các game. Chọn biểu tượng “liên minh huyền thoại” để chọn nạp.

     nạp thẻ liên minh huyền thoại

  4. Ở đây sẽ hiện ra các phương thức nạp thẻ liên minh qua 2 hình thức cơ bản đó là nạp sò bằng thẻ garena và nạp bằng SMS sms viettel

     nạp thẻ liên minh huyền thoại

  5. Bạn hãy chọn hình thức mà bạn cảm thấy phù hợp với bạn để nạp sớm nhất.

Mỗi loại mệnh giá sẽ phù hợp với số sò nạp cố định. Khi đã nạp thành công rồi thì hãy quy đổi rp liên minh huyền thoại để mua tướng, trang phục,..

II. Cách quy đổi rp liên minh huyền thoại

Nạp xong quay trở lại màn hình -> Click vào mục chuyển sò -> Bên cạnh sẽ hiện ra tỷ lệ tương ứng bạn có thể nhận được -> Click vào số sò bạn muốn quy đổi -> ấn thanh công cụ xử lý vậy là xong rồi đó.

Trên là tất các làm thế nào để nạp thẻ liên minh huyền thoại 2020 mới nhất. Bạn còn bất kỳ vấn đề cần hỏi hãy cmt bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp hết luôn nhé.

Xem thêm : làm thế nào để nạp thẻ liên quân mobile .