LMHT: Riot Games giới thiệu bộ chiêu chính thức của Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

Theo dự kiến, tướng mới Gwen sẽ chính thức có mặt tại bạn dạng 11.8 của LMHT, ra mắt vào ngày 14.4.
Vào thứ 6 tuần trước, Riot Games đã hé lộ video giới thiệu về tướng mới của LMHT có tên Gwen. Theo đó, Gwen chính là con búp bê của hoàng hậu Isolde. Chiếm hữu chiếc kéo kếch xù của chủ nhân, giờ đây cô sẽ chiến đấu trước những sự đe dọa từ Màn Sương Đen của Viego.
Và khi bạn dạng 11.8 cập bến tại máy chủ LMHT, các fan hâm mộ được diện kiến tổng thể khả năng chính thức của Gwen. Và sau đây là kiến thức cụ thể:

I. Ngàn Nhát Cắt (Nội tại

Đòn tấn công cơ bản của Gwen gây thêm sát thương phép dựa trên phần trăm máu của bản thân. Nếu mục tiêu chịu đòn tấn công thường là tướng, Gwen sẽ được hồi lại một lượng máu dựa theo phần trăm máu nhưng cô đã gây ra lên mục tiêu.
Giới thiệu chi tiết kỹ năng: Gwen, Búp Bê Ước Nguyện | Liên Minh Huyền Thoại

II. Xoẹt Xoẹt! (Q

Gwen nhấp kéo cực nhanh và cắt kẻ địch, gây sát thương vật lý theo hình nón. Đối với mỗi đòn tấn công thường của Gwen trúng kẻ địch trước khi dùng Xoẹt Xoẹt, cô sẽ nhấp kéo thêm 1 lần (tối đa 4 lần cộng thêm, 6 lần nhấp kéo). Kẻ địch ở giữa nhát cắt nhận sát thương chuẩn, kết hợp với sát thương phép cộng thêm từ nội tại Ngàn Nhát Cắt.

III. Sương Lam Bất Bại (W

Gwen triệu hồi Màn Sương Lam bao bọc bản thân trong 5 giây. Khi ở trong màn sương lan, cô sẽ được nhận thêm giáp và kháng phép. Kẻ địch bên ngoài màn sương sẽ không thể chỉ định Gwen hoặc tiến công cô bằng khả năng. Màn sương sẽ đi theo Gwen lần trước tiên cô rời khỏi nó, tuy nhiên sẽ bặt tăm ở lần sau.

IV. Xén Xén (E

Gwen lướt một khoảng ngắn về hướng chỉ định. Thêm vào đó, cô sẽ được tăng sát thương, tầm tấn công vận tốc tấn công trên mỗi đòn trong 4 giây. Tiến công một kẻ địch trong thời kì này hồi lại 50% hồi chiêu của khả năng này.

V. Xe Chỉ Luồn Kim (R

Gwen phóng kim khâu về hướng chỉ định và gây sát thương phép theo đường thẳng. Mỗi chiếc kim sẽ thực hành hiệu ứng tăng sát thương của nội tại Ngàn Nhát Cắt lên kẻ địch và làm lừ đừ chúng. Gwen có thể dùng chiêu cuối tổng cộng 3 lần, nếu phóng kim trúng kẻ địch trong lần đầu và lần thứ 2. Mỗi lần phóng kim sau lần đầu sẽ tăng thêm 2 kim khâu (tổng là 9 cây kim nếu dùng đúng mực tổng thể chiêu thức.
Theo dự kiến, tướng mới Gwen sẽ chính thức có mặt tại bạn dạng 11.8 của LMHT, ra mắt vào ngày 14.4.