Hé lộ ngày ra mắt LMHT Tốc Chiến chính thức

I. Thời gian ra mắt chính thức LMHT Tốc Chiến

Trong suốt thời gian vừa qua thì LMHT Tốc Chiến vẫn là một trong những tựa game mobile nhận được nhiều sự quan tâm của các game thủ. Nhất là khi Riot Games đã hứa hẹn rất nhiều với các fan hâm mộ của mình.

Đã có nhiều thông tin cho rằng phiên bản chính thức của LMHT: Tốc Chiến sẽ do nhà phát hành game NPH VNG quản lý. Và gần đây đã có một thông tin rò rỉ về thời gian ra mắt chính thức của LMHT: Tốc Chiến đã khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên.

Theo thông tin nhận được thì nhà phát hành game NPH VNG, cụ thể là đã có một cuộc họp giữa các Streamer và Talent House nổi tiếng tại Game Studio 3 vào ngày 20/08 vừa rồi nhằm mục đích giới thiệu về lộ trình phát triển và ra mắt của LMHT: Tốc Chiến.

Ngoài ra, những đơn vị chủ quản cũng đưa ra một số yêu cầu lẫn nguyện vọng cho các quản lý của những đội tuyển Esports có liên quan cùng hợp tác để đẩy mạnh sự phát triển của LOL Tốc Chiến trong tương lai.

Thêm nữa, có một số tài liệu liên quan đến quyền lợi dành cho Youtuber và Streamer cũng đã bị rò rỉ, cho thấy được những lợi ích mà các Youtuber và Streamer được hưởng khi trở thành một người sáng tạo nội dung cho Tốc Chiến.

Mặc dù vậy, điều mà các game thủ quan tâm nhất vào lúc này đó chính là ngày phát hành chính thức của LMHT Tốc Chiến tại Việt Nam. Và theo một số thông tin được NPH VNG cung cấp thì LMHT Tốc Chiến sẽ chính thức đến tay game thủ vào khoảng Quý 4 của năm 2020.

Tức là vào khoảng cuối năm 2020 thì game thủ sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game MOBA đình đám của Riot Games này. Hiện những thông tin trên đây chỉ là thông tin rò rỉ và chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía Riot Games cũng như của NPH VNG.

Xem thêm: