Lộ diện tựa game crossover Overwatch x Genshin Impact

Theo kiến thức mới nhất, chúng ta sẽ chứng kiến sự kết hợp của 2 tựa game vô cùng nhiều người biết đến Overwatch và Genshin Impact thông qua sự ra mắt của tựa game crossover Overwatch x Genshin Impact. Cùng theo dõi một số kiến thức bao quanh về sự kết hợp này trong bài viết sau đây.

Lộ diện tựa game crossover Overwatch x Genshin Impact

Lộ diện tựa game crossover Overwatch x Genshin Impact

I. Game crossover là gì?

Game crossover sẽ diễn ra trong bối cảnh một character từ một tựa game này hiện ra hơn thế nữa trong một tựa game khác. Một số trò chơi được thiết kế hơn thế nữa để trở thành game crossover kết hợp các character từ nhì thương hiệu trở lên.

II. Ra mắt bản game crossover Overwatch x Genshin Impact

Cả Genshin Impact và Overwatch đều đã tạo được sự tác động to béo trong cộng đồng người hâm mộ trò chơi, vì vậy việc kết hợp cả nhì trò chơi lại với nhau sẽ đưa trò chơi lên một tầm cao mới.

Overwatch được phát hành quay về vào năm 2016, có cách chơi dựa trên các character người hùng, sớm đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các người chơi. Trong khi đó, Genshin Impact được phát hành vào năm 2020, lôi cuốn người chơi thu thập càng nhiều character và tranh bị anime càng tốt.

Trước đó, miHoYo cũng đã phát hành những tựa game crossover khác với Horizon: Zero DawnHorizon: Forbidden West, nữ người hùng ngoại truyện, Aloy, nhập cuộc trận chiến quay về trong bản 2.1. 

III. Một số kiến thức về game crossover Overwatch x Genshin Impact

Gần đây, các nhà phát triển Overwatch, Blizzard đã phát hành một loạt artwork khác để đón rước mùa Giáng sinh. Đáng chu đáo, một hình ảnh có character Tracer, nhận một món quà từ một người đẹp tóc vàng bí mật. Trong khi nhiều người cho rằng character này là D.Va, thì một số người hâm mộ lại cho rằng character này giống với Genshin Impact.

Dường như, người phụ nữ kỳ lạ này trong hình ảnh trông giống với Barbara của Genshin và Jean. Trong khi thảo luận về crossover giữa Genshin Impact x Overwatch, một người hâm mộ đã nói: “Rất vui vì tôi không phải là người duy nhất thấy điều đó vì cả nhì đã phát hành artwork Giáng sinh cùng lúc với nhau”, trong khi một người hâm mộ khác đã đăng một hình ảnh trên Twitter và nói rằng: “GENSHIN X OVERWATCH CROSSOVER OMG?”

Người hâm mộ bàn luận sôi nổi về sự kết hợp này

Người hâm mộ bàn luận sôi nổi về sự kết hợp này

Mặc dầu, chưa có bất cứ kiến thức nào xác thực về crossover Overwatch x Genshin Impact tuy nhiên nếu đây là sự thật thì sẽ là một tin tức đáng trông đợi cho cộng đồng fan của 2 bên.

Nguồn tham khảo:

Hi vọng bài viết đã cung ứng các kiến thức cụ thể xoay về về crossover Overwatch x Genshin Impact. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết này. Cùng cập nhật những kiến thức mới nhất về tựa game này tại đây nhé!

Một số mẫu thiết bị cầm tay chơi game Genshin Impact đang kinh doanh tại Admin NẠP:

1