Tải Genshin Impact

Tải game game Genshin Impact về điện thoại Android, iOS, APK – Tham gia vào game Genshin Impact người chơi sẽ sắm vai một nhà lữ hành đang đi tìm kiếm sự thật về chân tướng các vị Thần. Tại đây bạn được gặp gỡ những người bạn với năng lực tác chiến khác nhau và cùng họ đánh bại mọi kẻ thù mạnh mẽ ngáng đường. Dù vậy một trong những điểm khiến người chơi mê mẩn nhất chính là nền đồ họa 3D siêu đẹp được thể hiện theo phong cách anime đậm tính nghệ thuật.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game game Genshin Impact cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu game Genshin Impact MIHOYO

game Genshin Impact là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành MIHOYO.

Tham gia vào game Genshin Impact người chơi sẽ sắm vai một nhà lữ hành đang đi tìm kiếm sự thật về chân tướng các vị Thần. Tại đây bạn được gặp gỡ những người bạn với năng lực tác chiến khác nhau và cùng họ đánh bại mọi kẻ thù mạnh mẽ ngáng đường. Dù vậy một trong những điểm khiến người chơi mê mẩn nhất chính là nền đồ họa 3D siêu đẹp được thể hiện theo phong cách anime đậm tính nghệ thuật.

Nhìn chung phong cách thiết kế nhân vật lẫn cảnh quan môi trường của Genshin Impact Online có không ít điểm tương đồng với The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Qua đó hứa hẹn sẽ mang lại một thế giới giả tưởng rộng lớn, một câu chuyện lôi cuốn cùng nhiều phân cảnh hành động kịch tính.

Tải game game Genshin Impact cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game game Genshin Impact

Tại đây người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau để sinh tồn, khám phá game như trèo leo, bơi lộ thậm chí bay lượn trên bầu trời để vượt qua các loại địa hình khác nhau. Tất niên, lối chơi chính của game Genshin Impact vẫn đi theo hướng nhập vai phiêu lưu thế giới mở đầy tùy biến.

IV. Tải game Genshin Impact cho Android, iOS

Tải game game Genshin Impact trên chợ ứng dụng

game Genshin Impact

Tải game Genshin Impact trên Google Play

– Link tải game Genshin Impact trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải game Genshin Impact trên App Store

– Link tải game game Genshin Impact trên App Store cho iOS: Tại Đây.( Genshin Impact)

V. Download game Genshin Impact APK cho PC

– Link tải genshin-impact.apk Full chơi trên PC: Genshin Impact.

Xem thêm: Nạp game Genshin Impact.