Genshin Impact trở thành game di động cán mốc 1 tỉ USD nhanh nhất

Genshin Impact Pokemon

Genshin Impact tấn công bại những tên tuổi béo như Pokemon GO, Clash Royale… để thiết lập kỷ lục về doanh thu cực kỳ ấn tượng.

Nếu điểm qua những sự kiện đáng chu đáo nhất của thị trường game di động trong năm 2020, rất khó để chúng ta có thể bỏ lỡ Genshin Impact – một trong những màn ra mắt thành công nhất nhưng ngành công nghiệp game từng chứng kiến. Dường như, Genshin Impact còn được thừa nhận rộng rãi là game di động Trung Quốc thành công nhất ở thị trường phương Tây.
Mới đây, Genshin Impact tiếp tục xác lập một kỷ lục đáng nể khi trở thành game di động cán mốc doanh thu 1 tỉ USD nhanh nhất trong lịch sử. Cụ thể, tựa game của MiHoYo chỉ mất 6 tháng để đạt được cột mốc này.

Để hiểu được thành tích của Genshin Impact, chúng ta có thể điểm qua các tựa game “cộm cán” trong quá khứ của làng game di động. Trong đó, Pokemon Go mất 9 tháng để đạt mốc doanh thu tương tự, Lineage M mất 10 tháng, trong khi PUBG Mobile tốn tới 16 tháng “chạy số”.

Ở thời khắc hiện tại, Genshin Impact vẫn đang duy trì được cộng đồng người chơi ấn tượng, cũng như doanh thu “khủng” 5,8 triệu USD mỗi ngày.