Character mới Kamisato Ayaka sẽ hiện ra trong bản 2.0 của Genshin Impact

Đoạn trailer mới đây của Genshin Impact giới thiệu về character mới Kamisato Ayaka sắp ra mắt trong bản cập nhật 2.0.
Mới đây Genshin Impact đã tung một đoạn trailer giới thiệu về character sắp ra mắt Kamisato Ayaka trong đó hé lộ tính cách và ngoại hình của Kamisato tuy nhiên không đề cập character này sẽ như thế nào trong game.
Một số người chơi có thể nhận ra character này, vì họ đã có dịp thử trong bản Closed Beta vào tháng 7.2019. Bản phát hành của Ayaka trong Genshin Impact cũng đã bị rò rỉ gần đây, khiến nhiều người chơi háo hức chờ bản toàn vẹn. Mặc dầu vậy, nhiều người chơi vẫn còn thắc mắc character này sẽ như thế nào trong game.
Đoạn trailer mới giúp người chơi có cái nhìn rõ hơn về xuất thân và tính cách của Kamisato Ayaka và anh trai của cô – Kamisato Ayato và 2 người này sẽ chia sẻ trách nhiệm điều hành gia tộc khi với Ayaka trông nom các vấn đề đối nội và đối ngoại. Ayaka đang nghĩ về việc cô ấy phải làm thế nào để thực hiện nhiệm vụ của mình khi cô ấy tương tác với những người trong tộc của mình. Tuy nhiên, Ayaka cũng có một mong muốn kín có thể đóng vai trò là các nhân tố câu chuyện mới của Genshin Impact trong bản cập nhật 2.0.
Character Teaser - "Kamisato Ayaka: The Homeward Heron" | Genshin Impact
Đoạn trailer không sản xuất bất cứ kiến thức nào về cách điều khiển Kamisato Ayaka tuy nhiên các bước di chuyển của character và sự liên kết nguyên tố đã được biết tới. Ayaka dùng nguyên tố Cryo của Genshin Impact. Chiêu Soumetsu của cô triệu hồi một cơn bão tuyết liên tiếp chém vào đối phương. Năm đòn tấn công nhanh còn chiêu Hyouka của cô ấy triệu hồi băng từ mặt đất để phóng đối phương và gây sát thương AoE Cryo. Sau cuối, chiêu Senho bao phủ cô ấy trong một làn sương đui mù không khí lạnh giá cho phép cô ấy di chuyển chóng vánh và thực hiện Cryo lên các kẻ địch bao quanh khi hiệu ứng kết thúc.
Kamisato Ayaka là một trong những character mới được mong đợi nhất, ngoài ra nhiều character mới sẽ tới với Genshin Impact với bản cập nhật 2.0 cùng nhiều công dụng và cải tiến mới khác sắp ra mắt. Bạn dạng 2.0 dự kiến sẽ cập nhật vào ngày 21.7.
Genshin Impact hiện có trên các thiết bị di động, PC, PlayStation 4PlayStation 5, bản Switch hiện đang được phát triển.