Cấu hình Genshin Impact trên Android và iOS

I. Dung lượng bộ nhớ yêu cầu của Genshin Impact

Genshin Impact phiên bản Beta đang hoạt động và nhìn vào đồ họa của game. Chắc chắn rằng các bạn đang tự hỏi về yêu cầu cấu hình game ra sao. Và với những video gameplay của Genshin Impact trên Youtube thì sẽ có nhiều người dùng smartphone chắc chắn rằng điện thoại của mình không đáp ứng đủ cấu hình của Genshin Impact.

Tổng dung lượng lưu trữ và bộ nhớ cần thiết của Genshin Impact là 5.2GB trên phiên bản beta. Đây là một mức dung lượng trung bình cho một tựa game thế giới mở và đồ họa khủng như Genshin Impact.

Một tựa game thế giới mở khác là Black Desert Mobile với đồ họa cũng thuộc dạng khủng, cũng chiếm khoảng gần 3GB bộ nhớ. Nhưng nếu muốn chuẩn thì bạn nền chờ phiên bản đầy đủ của Genshin Impact được phát hành để đánh giá chính xác hơn những yêu cầu của game.

II. Cấu hình chơi mượt Genshin Impact trên điện thoại

Bạn cũng biết là trò chơi vẫn đang còn trong giai đoạn phát triển nên yêu cầu về thiết bị có thể thay đổi. Về cơ bản, Genshin Impact tương thích từ iPhone 5s trở lên nhưng ad đã tham khảo khá nhiều ý kiến trên Reddit và nhiều người dùng cho rằng phải từ iPhone 8 trở lên mới có thể chơi mượt Genshin Impact ở cấu hình tầm trung.

Và sắp tới game sẽ được thử nghiệm trên Android ở đợt thử nghiệm beta tiếp theo. Cho đến nay, yêu cầu tối thiểu cho những thiết bị Android vẫn chưa được công bố. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng nó cũng yêu cầu phần cứng mạnh mẽ.

Nên về cơ bản, bạn có thể chọn từ iPhone 8 trở lên, còn nếu trên Android thì ad mạnh dạn đoán rằng bạn phải có ít nhất từ 3GB RAM trở lên mới có thể chơi được ở cấu hình thấp nhất. Còn tốt nhất nếu bạn đang có PS4 hoặc PC thì hãy chơi trên hai nền tảng này.

Xem thêm: