Gift-code Genshin Impact mới nhất: Không lấy phí và đầy thú vị

Mọt sẽ liên tiếp cập nhật các code Genshin Impact mới nhất với nhiều phần thưởng vô cùng thú vị cho cộng đồng người chơi.

Tháng 9 năm 2020, cộng đồng người chơi đã dậy sóng khi Genshin Impact được ra mắt. Không diễn đàn, fanpage hay group về game nào có thể bỏ dở được sức nóng từ trò chơi này. Genshin Impact chiếm hữu đồ họa đẹp, trái đất mở rộng béo và nhiều chủng loại, diễn biến thu hút cùng cách chơi thú vị đã mê hoặc hàng triệu người chơi trên khắp trái đất.

Từ PC/Console cho tới Mobile, Genshin Impact đã càn quét và đem về những thành công vô cùng đáng nể. Chỉ trong 6 tháng trước tiên kể từ khi ra mắt, trò chơi này đã đạt doanh thu 1 tỷ USD, và đó mới chỉ là trên nền tảng mobile. Theo đó, Genshin Impact còn trở thành trò chơi di động trước tiên cán mốc doanh thu khủng này trong thời kì nhanh nhất, vượt mặt những đối phương sừng sỏ khác như Pokemon GO hay Clash Royale.

Một trong những điều thú vị người chơi nữa chính là việc Genshin Impact rất chăm chỉ update. Trò chơi được cập nhật nội dung, các bản patch được phát hành liên tiếp để thay đổi cũng như cải thiện thưởng thức của người chơi. Chính điều này đã khiến phần đông người chơi Genshin Impact muốn nạp tiền game để giúp nhà phát triển phát triển tựa game được lâu hơn nữa.

Và kể từ khi phát hành cho tới nay, hãng miHoYo cũng thường xuyên tung ra nhiều đợt sự kiện hay các code Genshin Impact mới nhất, chứa nhiều phần thưởng đầy thú vị dành cho người chơi. Với lượng người chơi tăng lên chóng mặt theo từng ngày, chắc chắn nhà phát triển sẽ update thêm nhiều code Genshin Impact hơn nữa để hỗ trợ người chơi.

Vậy hãy cùng Mọt tôi điểm lại cục bộ những code Genshin Impact mới nhất nhưng miHoYo đã phát hành trong năm 2021 này. Tuy nhiên, trước đó hãy để tôi chỉ dẫn lại cho anh chị em cách để nhập mã đổi quà trong trò chơi.

I. Chỉ dẫn nhập code Genshin Impact

 • Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY và đăng nhập tài khoản của anh chị em
 • Bước 2: Chọn cụm máy chủ, sau đó tên character trong game của anh chị em sẽ tự động hiện ra
 • Bước 3: Nhập mã code để đổi quà rồi nhấn Xác Nhận
 • Bước 4: Kiểm tra phần thưởng được gửi về hộp thư người chơi trong game

II. Tổng hợp code Genshin Impact mới nhất

Gift-code Tháng 4: Cập nhật tới ngày 16/4/2021

 1. SBNBUK67M37Z – Phần thưởng: 30 Nguyên Thạch và 5x Kinh Nghiệm Mạo Hiểm
 2. GENSHINGIFT – Phần thưởng: 50 Gem và 3 wit character
 3. GS6ACJ775KNV – Phần thưởng: 60 Nguyên Thạch và 10,000 Mora
 4. 153YuSaenh – Phần thưởng: 30 Nguyên Thạch và 5 Kinh Nghiệm Mạo Hiểm
 5. GSIMPTQ125 – Phần thưởng: 60 Nguyên Thạch và 10,000 Mora

Gift-code Tháng 3

 • TT7BVJNPL249 – Phần thưởng: 60 Nguyên Thạch
 • SBNBUK67M37Z – Phần thưởng: 30 Nguyên Thạch và x5 Kinh Nghiệm Mạo Hiểm
 • GS6ACJ775KNV – Phần thưởng: 60 Nguyên Thạch và 10,000 Mora
 • GENSHINGIFT – Phần thưởng: 50 Nguyên Thạch và 3 wit character
 • 153YuSaenh – Phần thưởng: 30 Nguyên Thạch và 5 Kinh Nghiệm Mạo Hiểm
 • GSIMPTQ125 – Phần thưởng: 60 Nguyên Thạch và 10,000 Mora
 • GENSHINGIFT: Phần thưởng: 50 Nguyên Thạch và 3 wit character

Gift-code Tháng 2

 • 53YuSaenh – 30 Nguyên Thạch, 5 Kinh Nghiệm Mạo Hiểm
 • GSIMPTq125 – 60 Nguyên Thạch, 10000 Mora
 • Cuupmbjsvd – 50 Nguyên Thạch
 • GENSHINGIFT – 50 Nguyên Thạch, 3x Kinh Nghiệm Anh Hùng

Gift-code Tháng 1

 • jsSK8n23jzR
 • dU2mhjQL1ZT
 • nBEm3myAL2b

Để ý: Nếu Gift-code Genshin Impact không hoạt động thì có thể mã đã hết hạn hoặc anh chị em đã từng dùng chúng trước đây. Các bro đọc đừng quá lo ngại vì miHoYo sẽ liên tiếp cập nhật thêm nhiều code Genshin Impact mới nhất, cũng như các sự kiện mới trong thời kì tới.

III. Một số cập nhật bên lề về Genshin Impact

Hiện tại, một làn sóng tẩy chay Genshin Impact đang nổ ra tại Bắc Mỹ. Theo PCGamer, các hashtag #boycottgenshinimpact, #dobettermihoyo hay #boycottgenshin trở thành trend trên Twitter. Nguyên nhân của sự việc này chính là video tham quan văn phòng làm việc tại Thượng Hải của miHoYo. Trong video, người chơi đã bắt gặp cảnh một nhà thiết kế đang dùng các tài liệu về điệu nhảy múa của thổ dân Châu Mỹ bản địa để làm tư liệu cho chủng tộc Hilichurls, một trong những tộc phản diện của Genshin Impact.

Như anh chị em đọc đã biết thì tộc Hilichurls trong game được miêu tả là vô cùng xấu xa, kém mưu trí và rất hạ đẳng. Chính vì lẽ đó, cộng đồng người chơi ở Bắc Mỹ đã rất tức giận và cho rằng miHoYo đang bôi nhọ văn hóa của người Mỹ. Nguy cơ của sự việc lần này là Genshin Impact mất một lượng béo người chơi “chịu chi” ở phía bên kia bán cầu, tác động tương đối tới doanh thu của trò chơi.

Kế bên đó, có ý kiến cho rằng Genshin Impact đang có những vấn đề liên quan tới phân biệt sắc tộc khi 2 character Xinyan và Kaeya có màu da sẫm lại được miêu tả “khác thông thường”. Tuy nhiên, có nhiều người chơi cho rằng câu chuyện vốn dĩ thông thường lại đang bị đẩy đi quá xa, vì chưa chắc miHoYo thực sự có ý như vậy.

Văn minh diện của miHoYo vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Tôi hi vọng sẽ tiếp tục tập trung vào chất lượng của các bản update, tung ra nhiều đợt sự kiện và code Genshin Impact hơn nữa nhằm xoa dịu hay trấn an cộng đồng của mình.