Zyra DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Zyra mạnh nhất và mẹo chơi

Zyra là một trong những vị tướng pháp sư chiếm hữu tài năng khống chế vô cùng khó chịu trong DTCL mùa 5. Với những đòn tiến công dây leo của mình, Zyra sẽ liên tiếp khống chế, kìm chân đối phương để cộng đồng dễ ợt hơn trong việc gây sát thương và hạ gục chúng. Cùng tìm hiểu ngay vị tướng đầy thú vị Zyra qua bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Zyra qua bài viết này nhé

Cùng tìm hiểu ngay sức mạnh của vị tướng Zyra qua bài viết này nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu60010801944
Sát thương vật lý4072130
Vận tốc tấn công0.70.70.7
Giáp202020
Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Zyra DTCL 5

1. Vũ trang mạnh nhất

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello: Quỷ Thư Morello thiêu đốt 25% máu những mục tiêu trúng chiêu của Zyra thành sát thương thực trong vòng 10 giây. Đồng thời tài năng hồi phục của những mục tiêu này bị giảm đi 50%.

Chén sức mạnh

 Chén Sức Mạnh: Chén Sức Mạnh giúp Zyra cùng nhị bè bạn ngay kế bên được tăng thêm 30 sức mạnh phép thuật trong suốt round đấu.

Bùa xanh

 Bùa Xanh: Với Bùa Xanh, sau khi dùng tài năng Zyra sẽ ngay lập tức được hồi lại 20 năng lượng.

2. Vũ trang tình huống

Nếu quý anh chị muốn giúp Zyra có thể hồi lại nhanh lượng nhanh hơn, quý anh chị có thể thay thế Chén Sức Mạnh bằng

Ngọn giáo Shojin

Ngọn Giáo Shojin. Với món thiết bị này, mỗi đòn tiến công thường sẽ giúp Zyra hồi lại 5 năng lượng.

Kế bên đó, một

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần cũng có thể được dùng thay thế cho Chén Sức Mạnh nhằm giúp Zyra có thể hồi sinh lại một lần trong round đấu.

Bên cạnh đó, quý anh chị cũng có thể lựa chọn

Quyền Trượng Thiên Sứ

Quyền Trượng Thiên Sứ để thay thế cho Chén Sức Mạnh. Với Quyền Trượng Thiên Sứ, Zyra sẽ có thể gây thêm sát thương phép thuật bằng 35% năng lượng nhưng vị tướng này chiếm hữu.

II. Các đội hình Zyra mạnh nhất

Zyra có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Zyra có thể được dùng trong nhiều đội hình khác biệt

III. Mẹo chơi Zyra DTCL

khi kích hoạt, Kkỹ năng của Zyra sẽ di chuyển dần về mục tiêu xa nhất, quý anh chị có thể đặt cô nàng ở góc đội hình, Zyra có thể làm choáng và gây sát thương cho nhiều mục tiêu hơn. 

Những món thiết bị giúp tăng sát thương phép hoặc tăng tài năng hồi năng lượng rất thích hợp với Zyra. Chính vì thế, quý anh chị nên nỗ lực thu thập cho cô nàng những mảnh thiết bị thích hợp, nhằm ghép cho cô ta những thiết bị chuẩn trong giai đoạn về sau của trận đấu.

Về cuối trận, việc tăng cấp Zyra lên mức 3 sao là cần thiết để cô nàng có thể phát huy hết tài năng. Để làm được điều đó trong giai đoạn đầu và giữa trận, quý anh chị nên có chiến thuật thu thập tiền, roll tướng có lí để có được thể đạt được Zyra 3 sao trong giai đoạn về sau.

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Zyra phát huy hết khả năng của mình

Có nhiều cách để quý anh chị có thể giúp Zyra phát huy hết tài năng của mình

Zyra chắc chắn sẽ gây cho đối phương muôn vàn gian truân khi phải đối đầu cùng cô nàng. Khi có được những món thiết bị chuẩn thích hợp, Zyra sẽ có thể khiến cho đội hình đối phương không được chơi trong suốt giao tranh. Hãy hưởng thụ ngay và cùng cho chúng mình biết ý kiến của quý anh chị về vị tướng Zyra này với nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL