Lối chơi đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 | Hecarim Kỵ Sĩ

Với tài năng giảm sát thương khi lao vào kẻ địch, Kỵ Sĩ chiếm hữu tài năng mở giao tranh và chống chịu rất tốt. Thêm vào đó, sự góp mặt của những tướng Suy Vong đã tạo ra đội hình DTCL cực mạnh về sát thương lẫn chống chịu. Hãy cùng mình mày mò lối chơi đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ

Danh sách tướng đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng chống chịu cực tốt từ bộ tứ Kỵ Sĩ.
  • Hecarim có tài năng hồi phục và gây sát thương vô cùng mạnh mẽ.
  • Sát thương dồi dào từ Katarina, Jax và Viego.

Điểm yếu

  • Lượng sát thương giai đoạn đầu và giữa trận khá yếu.
  • Các chủ lực rất cần có những vũ trang chuẩn.
  • Các tướng đều phải áp sát để gây sát thương lên kẻ địch.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Hecarim sở hữu khả năng chống chịu và gây sát thương cực tốt

Hecarim chiếm hữu tài năng chống chịu và gây sát thương cực tốt

Sức mạnh đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ nằm ở tài năng áp sát mục tiêu nhanh  của Kỵ Sĩ. Với lượng lá chắn phệ cùng tài năng giảm sát thương, Kỵ Sĩ tạo điều kiện cho những tướng chủ lực hàng sau dễ chịu xả sát thương. Bộ ba tướng Suy Vong là Hecarim, Katarina và Viego đều có tài năng trở thành một chủ lực gánh đội vô cùng mạnh mẽ.

Quý anh chị nên dùng đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ khi sớm tìm cho mình được những vị tướng Kỵ Sĩ trong đội hình, hơn thế nữa là chủ lực chống chịu Hecarim. Quý anh chị cũng cần phải có những vũ trang thành phần thích hợp như Kiếm BF, Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kết hợp: 4 Kỵ Sĩ, 3 Suy Vong, 3 Chiến Binh, 2 Ma Sứ, 2 Sát Thủ, 2 Thiết Giáp.

Viego là một trong những sát thương chủ lực trong đội hình

Viego là một trong những sát thương chủ lực trong đội hình

Thiết bị cần thiết

  • Hecarim:

Áo choàng lửa

 Áo Choàng Lửa

Giáp Gai

 Giáp Gai

Vuốt Rồng hắc ám

Vuốt Ác Long

  • Katarina:

Găng bảo thạch hắc ám

Găng Liều Mạng

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Viego:

Áo choàng thuỷ ngân hắc ám

Khăn Kháng Thuật Tà Ác 

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm 

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Kled, Sejuani và Hecarim. Với bộ ba này, anh chị em có thể kích hoạt 3 Kỵ Sĩ tăng tài năng giảm sát thương. Hãy bù đắp vị tướng Vladimir để kích hoạt Ma Sứ cùng với Sejuani.

Trong giai đoạn này, anh chị em nên lựa chọn chiến thuật chơi lừ đừ, tích luỹ tiền và nỗ lực upgrade Hecarim lên mức cao nhất trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở màn chơi 5, anh chị em nên thay thế Vladimir bằng Lee Sin, bù đắp Katarina vào đội hình. Nhì vị tướng này sẽ tăng thêm sát thương cho đội hình của anh chị em. Khi đạt màn chơi 6, anh chị em nên bù đắp thêm Nocturne tấn công cặp cùng Katarina để kích hoạt Sát Thủ tăng sát thương chí mạng cho cô nàng. 

Sau giai đoạn này, đội hình của anh chị em có thể kích hoạt 3 Kỵ Sĩ, 2 Ma Sứ và 2 Sát Thủ. Quý anh chị không cần quá vội cho việc lên màn chơi. Hãy chơi lừ đừ, thu thập tiền nhằm sẵn sàng thật tốt cho giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi đạt màn chơi 7, anh chị em có phân mục bỏ Nautilus và thay thế bằng Jax. Đồng thời, hãy tìm kiếm và bù đắp Rell vào đội hình. Với sự thay thế và bù đắp này, anh chị em có thể kích hoạt hiệu ứng 2 Thiết Giáp tăng tài năng phòng thủ của đội hình. 

Ở màn chơi 8, hãy chiêu mộ Viego vào đội hình. Đây là vị tướng giúp anh chị em kích hoạt Sát Thủ cùng với Katarina cũng như Suy Vong với Hecarim và Katarina, Chiến Binh với Lee Sin và Jax.

Lời khuyên và mẹo

Tài năng chống chịu của đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ vô cùng tốt. Quý anh chị không cần ghép vũ trang chống chịu cho đội hình này, thay vào đó, hãy nỗ lực lấy những vũ trang sát thương thích hợp với Viego và Katarina.

Khi khởi đầu trận đấu, Kỵ Sĩ có tài năng lao nhanh về tình địch và tăng tài năng giảm sát thương cho bản thân. Chính vì thế, anh chị em không nên đặt những tướng Kỵ Sĩ ở hàng đầu, hãy xếp Kỵ Sĩ lùi về một hoặc nhị hàng để chúng kích hoạt sức mạnh của mình.

Suy Vong Kỵ Sĩ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt hảo để anh chị em dùng trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL mùa 5. Với tài năng chống chịu cực tốt, cùng lượng sát thương ổn định Suy Vong Kỵ Sĩ sẽ thuận lợi giúp anh chị em đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ tuyệt hảo nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

đội hình DTCL