Vũ trang Rực Sáng của ĐTCL Mùa 5.5 là gì?

Đã tới lúc chào tạm biệt các vũ trang Hắc Ám trong ĐTCL Mùa 5.5.
Mới đây, Riot Games vừa hé lộ những thay thay đổi dành cho ĐTCL Mùa 5.5. Theo đó, đổi mới to nhất trong mùa giải này phải kể tới vũ trang Rực Sáng.
Tại bạn dạng 11.15, khi ĐTCL: Dawn of Heroes (Tạm dịch: Bình Minh Của Các Vị Anh Hùng) cập bến thì hệ thống vũ trang Hắc Ám sẽ bị xóa bỏ. Thay vào đó, các vũ trang Rực Sáng sẽ thay thế và thổi làn gió mới cho meta sắp tới.
Theo tiết lộ của Riot Games, ĐTCL Giữa Mùa 5 sẽ có 3 vũ trang mới. 3 vũ trang này sẽ là Mũ Phù Thủy Rabadon Rực Sáng, Áo Choàng Thủy Ngân Rực Sáng và Móng Vuốt Banshee Rực Sáng.

  • Mũ Phù Thủy Rabadon Rực Sáng: 20 sức mạnh phép thuật. Chủ chiếm hữu tăng 100 sức mạnh phép thuật.
  • Áo Choàng Thủy Ngân Rực Sáng: 15% né, 20 kháng phép, 30% vận tốc tấn công. Chủ chiếm hữu miễn nhiễm khống chế trong vòng 30 giây. Chỉ số cộng thêm: 30% vận tốc tấn công.
  • Móng Vuốt Banshee Rực Sáng: 15% né, 150 máu. Khi vòng đấu mở đầu, tổng thể tướng bè bạn nhận được lá chắn chặn khả năng trước hết trúng phải. Chỉ số cộng thêm: 200 máu cho tất cả bè bạn.
Không chỉ vậy, mọi người chơi còn được nhận vũ trang Rực Sáng tại vòng 3-6 thông qua hình thức nhận vũ trang không lấy phí. Có tổng cộng 5 món vũ trang Rực Sáng nhưng người chơi có thể tha hồ lựa chọn khi ĐTCL Mùa 5.5 chính thức cập bến.
Đương nhiên những món vũ trang này sẽ giúp người chơi có thể lật ngược thế cờ hoặc tăng thêm sức mạnh cho đội hình hiện tại. Hầu hết các món vũ trang Rực Sáng đều được nhận thêm chỉ số, tuy nhiên đối với vũ trang được khá nhiều người ưa chuộng như Mũ Phù Thủy Rabadon sẽ không có chỉ số tăng thêm.
Theo dự kiến, ĐTCL Giữa Mùa 5 cùng các vũ trang Rực Sáng sẽ chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 22.7 sắp tới.