Zed DTCL 4.5: Cách lên đồ, đội hình Zed mạnh nhất và mẹo chơi

Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu trường chân lý, Zed là vị tướng có giá triệu hồi rất rẻ tuy nhiên sức mạnh lại bá đạo với tài năng gây thêm sát thương phép và ăn trộm theo phần trăm sát thương vật lý hiện tại của mục tiêu. Bài viết sẽ chỉ dẫn lối chơi Zed ĐTCL mùa 4.5 hiệu quả nhất nhé!

Zed

Zed

  • Thuộc tính: 
 1 sao2 sao3 sao
Máu60010801944
Sát thương vật lý5599178
Vận tốc tấn công0.80.80.8
Giáp202020
Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Zed ĐTCL

  • Bộ thiết bị mạnh nhất cho Zed

11

  Cuồng cung: Món đồ giúp mỗi đòn tấn công thường gây thêm 1 đòn tấn công nữa lên một tiêu khác và gây 80% sát thương hiện tại của Zed lên mục tiêu đó. Dường như tăng 15% tốc tấn công và 25 kháng phép.

111

  Áo choàng thủy ngân: Món đồ giúp Zed không bị làm choáng trong 10 giây đầu trận đấu. Dường như tăng 25 kháng phép và tăng 20% sát thương chí mạng.

11

  Đại bác liên thanh: Giúp tăng 200% tầm tấn công và đòn tấn công thường không thể trượt. Dường như tăng 30% vận tốc tấn công. Đây là thiết bị bắt buộc phải có khi chơi Zed.

  • Thiết bị thay thế

Khi gặp kẻ thù không có quá nhiều khống chế, có thể lựa chọn

11

Huyết kiếm thay cho Áo Choàng Thủy Ngân.

Có thể thay thế Cuồng Cung

11

bằng Cuồng Đao

11

II. Các đội hình Zed DTCL

Zed khi có đội hình phù hợp sẽ rất mạnh

Zed khi có đội hình thích hợp sẽ rất mạnh

III. Mẹo chơi Zed DTCL

Nếu trong đội hình các bro có Zed thì nên suy tính xem có nên thêm một tướng nhẫn giả nữa hay không vì hệ nhẫn giả chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 nhẫn giả khác biệt ra sân nhưng mà thôi.

Do Zed sẽ biến ra sau lưng đội hình đối thủ nên cần bố trí sao cho zed biến ra sau tướng chủ lực của đối phương, lợi dụng con tướng đó đang bị phân tâm vì các con tướng tấn công trực diện khác nhưng mà không để ý tới zed và kết liễu nó chóng vánh làm đội hình địch tan rã.

Do là sát thủ nên sát thương Zed gây ra là rất bự tuy nhiên bù lại máu sẽ ít và sức phòng thủ kém nên để tối ưu hãy bố trí sao cho khi zed biến ra sau lưng đội hình địch không một tướng nào của đối thủ phát hiện ra Zed nhé!

Zed - vị tướng vừa rẻ vừa mạnh

Zed – vị tướng vừa rẻ vừa mạnh

Quý anh chị có thể lên những món đồ tăng vận tốc tấn công của Zed, tăng sát thương chí mạng để hắn có thể hạ tướng chủ lực địch  trong nháy mắt.

Zed là tướng giá chỉ 2 vàng và có tỉ lệ hiện ra cao nên các bro có thể triệu hồi em nó ở giai đoạn đầu trận đấu, việc Zed lên 2 sao ở vòng 2 là hoàn toàn tầm thường giúp các bro có lợi thế hơn kẻ thù. Thậm chí nếu may mắn các bro sẽ chiếm hữu một em Zed 3 sao ở giai đoạn cuối vòng 2.

Dường như, Zed là một vị tướng dựa vào vào thiết bị rất nhiều nên ở giai đoạn đầu các bro có thể thả cho kẻ thù thắng vài trận để giành vé ưu tiên số 1 được lụm đồ ngon trong vòng đi chợ. Khi đã có đủ thiết bị cần thiết lúc đó sẽ không ai có thể cản các bro tới top1. Tuy nhiên đừng để mất quá nhiều điểm trong chuỗi thua đó nếu không Zed của các bro chưa kịp mạnh thì các bro đã hết điểm mất rồi

Zed là một vị tướng được rất nhiều người chơi Việt ưa thích nên sẽ còn gì tuyệt hơn là được thấy vị tướng Idol của mình bón hành cho đội các bro. Hay thậm chí thích thú trước việc Zed chủ lực của đối thủ yếu hơn Zed đội nhà do không biết cách lên đồ. Chúc các bro có thể làm chủ vị tướng này nhé!

Nguồn tham khảo:

ĐTCL