Riven DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Riven mạnh nhất và mẹo chơi

Hành trình mùa 4 của Riven đã kết thúc sau sự ra đi của tộc U Hồn ở bản DTCL 4.5. Tuy nhiên tới với DTCL mùa 5, Riven đã chính thức quay quay về với kĩ năng chiến đấu cùng hệ tộc hoàn toàn mới. Cùng mày mò ngay qua cách lên đồ Riven DTCL mùa 5, đội hình mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả.

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Riven DTCL 5 qua bài viết này nhé

Tìm hiểu ngay sức mạnh của vị tướng Riven DTCL 5 

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý90162292
Vận tốc tấn công0.80.80.8
Giáp 353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Riven DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

Giáp Gai

Áo Choàng Gai: Riven được tăng mạnh một lượng giáp, đồng thời khi cô nàng bị tiến công sẽ phản lại 80/100/150 sát thương phép lên các kẻ địch bao quanh.

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Vuốt Rồng giảm 60% sát thương phép nhưng mà Riven gánh chịu.

Giáp máu Warmongs

 Giáp Máu Warmog: Giáp Máu Warmog phân phối cho Riven 1000 máu tối đa.

2. Vũ trang tình huống

Sau khi dùng kĩ năng, đòn tiến công của Riven được tăng sát thương trong 8 giây tiếp theo. Để tận dụng tốt khoảng thời kì này, quý anh chị có thể thiết bị cho Riven

Cuồng Đao Guinso

Cuồng Đao Guinsoo nhằm tăng thêm 6% vận tốc tấn công cho Riven trên mỗi đòn tiến công.

Việc kích hoạt kĩ năng liên tiếp rất có lợi đối với Riven do không chỉ cường hóa đòn tấn công nhưng mà nó còn giúp cô khống chế những kẻ địch bao quanh. Anh chị em có thể lựa chọn

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin cho phép Riven hồi 5 năng lượng trên mỗi đòn tấn công, qua đó có thể hồi và dùng lại kĩ năng chóng vánh hơn.

Bên cạnh đó, quý anh chị có thể dùng

Bàn tay công lý

Bàn Tay Công Lý giúp Riven có thêm 40 sát thương vật lý và phép thuật, hoặc có thêm 40% tài năng hồi phục nhờ vào các đòn tấn công gây sát thương vật lý và phép.

II. Các đội hình Riven mạnh nhất

Riven có thể được sử dụng như một vị tướng chủ lực trong nhiều đội hình khác nhau

Riven có thể được dùng như một vị tướng chủ lực trong nhiều đội hình không giống nhau

III. Mẹo chơi Riven DTCL 5

Khi dùng kĩ năng, Riven làm choáng tất cả mục tiêu đứng bao quanh. Hãy tận dụng tài năng này bằng cách bố trí Riven ở tuyến đầu với mục đích lôi cuốn kẻ địch để Riven làm choáng nhiều mục tiêu nhất trong mỗi lần thi triển kĩ năng.

Tộc Thần Sứ mang tới cho Riven tài năng hồi phục cực mạnh. Anh chị em nên cung cấp những vị tướng Thần Sứ khác để phối hợp cùng Riven, nhằm giúp cô nàng có thể kích hoạt tài năng hồi phục này. 

Vũ trang của Riven chủ yếu là những món thiết bị tăng thêm sức chống chịu. Chính vì thế, quý anh chị nên nỗ lực thu thập chúng sau những vòng đấu quái , vòng chọn thiết bị để sớm hoàn thiện bộ thiết bị cho Riven ngay khi cô nàng hiện ra.

Kế bên đó, Riven cần đạt mức độ 2 sao trong giai đoạn giữa trận, 3 sao trong giai đoạn cuối trận để có được thể phát huy hết tài năng của mình. Hãy dùng chiến thuật roll tướng có lí, làm kinh tế và tăng cấp Riven lên mức cao nhất có thể.

Có nhiều cách để bạn phát huy tối đa được sức mạnh của Riven

Có nhiều cách để quý anh chị phát huy được tối đa được sức mạnh của Riven

Trong lần quay về này, Riven không những có tài năng cường hóa sát thương vô cùng mạnh mẽ, nhưng mà cô nàng còn có thể gây ra hiệu ứng làm choáng cực khó chịu cho kẻ địch bao quanh. Riven thật sự là một trong những cái tên vô cùng chất lượng trong DTCL mùa 5. Hãy và thưởng thức ngay vị tướng Riven này và cùng cho chúng mình biết ý kiến của quý anh chị bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các quý anh chị có những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL