Lối chơi đội hình Tiên Tộc Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Với những vị tướng có gánh đội cực mạnh, Tiên Tộc Quân Đoàn là một đội hình chiếm hữu sức mạnh nhiều chủng loại bậc nhất trong mùa giải mới. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu ngay lối chơi đội hình Tiên Tộc Quân Đoàn DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé. 

Danh sách tướng đội hình Tiên Tộc Quân Đoàn

Danh sách tướng đội hình Tiên Tộc Quân Đoàn

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Tộc Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Các tướng trong đội hình đều có thể gánh đội rất tốt.
  • Nguồn sát thương phép mạnh mẽ của Kayle.
  • Các tướng Quân Đoàn có vận tốc tiến công nhanh.

Điểm yếu

  • Tài năng chống chịu không thật sự tốt.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Sức mạnh đội hình hạn chế khi kích hoạt ít tộc hệ.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tiên Tộc Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Kayle là chính là chủ lực chính trong đội hình

Kayle là chính là chủ lực chính trong đội hình

Đội hình Tiên Tộc Quân Đoàn chiếm hữu tài năng tạo ra lượng sát thương cực khủng lên kẻ địch. Với những tướng có tài năng gánh đội tốt, đội hình này dễ ợt lấn át và huỷ diệt tình địch một cách vô cùng chóng vánh.

Hãy chơi đội hình này khi khởi đầu của quý anh chị tiện dụng và quý anh chị có tài năng lên màn chơi thần tốc để tập hợp vừa đủ quân cờ Tiên Tộc, hơn nữa là Kayle. Trong khi, quý anh chị cần có những vũ trang thành phần thích hợp như Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF và Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Quân Đoàn, 3 Tiên Tộc.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Tiên Tộc hoặc đội hình Quân Đoàn để xoay bài nhé!

Mordekaiser sẽ giúp hàng phòng ngự của bạn thêm phần cứng cáp

Mordekaiser sẽ giúp hàng phòng ngự của quý anh chị thêm phần cứng cáp

Vũ trang cần thiết

  • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Mordekaiser

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Mũ phù thuỷ Rabadon

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy Aatrox dễ ợt. Anh chị em nên dùng vị tướng này kết hợp cùng tộc hệ khác để tạo thành đội hình khởi đầu. Đội hình nhưng quý anh chị nên dùng trong giai đoạn này bao gồm Aatrox, Kalista, Leona và Varus. Với những vị tướng này, quý anh chị có thể kích hoạt được 3 Thiên Thần và 2 Quân Đoàn. 

Đội hình trên tương đối mạnh có thể giúp quý anh chị mở màn chuỗi thắng từ sớm một cách dễ ợt. Tuy nhiên, quý anh chị cũng cần phải nỗ lực thu thập tiền nhằm upgrade sớm để tìm được những vị tướng khác trong đội hình. 

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt màn chơi 5, quý anh chị có thể thay thế Leona và Varus bằng Yasuo và Riven. Với sự đổi mới này, quý anh chị có thể kích hoạt hiệu ứng tăng tốc tấn công của 4 Quân Đoàn. Trong khi, quý anh chị có thể lấy thêm Soraka để kích hoạt 2 Thần Sứ giúp Riven trụ lâu hơn trong giao tranh.

Ở màn chơi 6, quý anh chị nên lấy thêm Vladimir để kích hoạt 2 Ma Sứ và 2 Tái Tạo nhằm kích hoạt hiệu ứng tạo lá chắn của Ma Sứ cũng như tài năng hồi phục của những tướng Tái Tạo. Trong giai đoạn này, hãy nỗ lực thu thập tiền và upgrade sớm để tìm tìm các chủ lực trong giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt màn chơi 7, quý anh chị nên loại bỏ Soraka cũng như Vladimir để thay thế bằng Mordekaiser và Draven nhằm kích hoạt 6 Quân Đoàn. Với mức kích hoạt này, vận tốc tấn công của Quân Đoàn tăng lên đáng kể, dễ ợt chiếm lợi thế trước tình địch. Anh chị em có thể bù đắp thêm Taric tăng chống chịu và hồi phục cho toàn đội.

Level 8 là thời khắc cần thiết nhất. Anh chị em sẽ cần phải tìm kiếm quân cờ chủ lực Kayle để thay thế cho Kalista. Đồng thời lấy thêm Ashe để kích hoạt 3 Tiên Tộc. Anh chị em cần ghép cho chủ lực những vũ trang thích hợp để chúng phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu quý anh chị lên được màn chơi 9, quý anh chị nên lấy thêm quân cờ Garen để kích hoạt Thần Sứ và Hiệp Sĩ. Sự bù đắp này đẩy mạnh tài năng chống chịu của đội hình.

Tiên Tộc Quân Đoàn là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng để quý anh chị có thể dùng so tài trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với sức mạnh vượt trội, chắc chắn đội hình này sẽ có thể giúp quý anh chị đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5