Lối chơi đội hình Tiên Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5 | Taric Tái Tạo

Với sức mạnh ổn định cùng tài năng hồi phục mạnh mẽ, đội hình Tiên Tộc Tái Tạo có thể giúp anh chị em tiện lợi chiếm ưu thế trước địch thủ. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay sức mạnh và lối chơi đội hình Tiên Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng trong đội hình Tiên Tộc Tái Tạo

Danh sách tướng trong đội hình Tiên Tộc Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh 

  • Tiên Tộc miễn khống chế cho các bè bạn bao quanh.
  • Những tướng Tái Tạo được tăng mạnh tài năng hồi phục.
  • Taric Tái Tạo có tài năng chống chịu rất tốt.

Điểm yếu

  • Gamer cần phải ghép Ấn Tái Tạo cho Taric.
  • Các tướng chủ lực đều dựa vào vào thiết bị.
  • Tướng chủ lực tuyến sau dễ bị Sát Thủ áp sát hạ gục sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tiên Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Taric sở hữu khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ

Taric chiếm hữu tài năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ

Đội hình này chiếm hữu tài năng hồi phục mạnh mẽ của những tướng Tái Tạo. Trong khi, khi trở thành Tái Tạo, Taric có thể trụ lại được rất lâu trong giao tranh, hỗ trợ tích cực cho toàn đội hình. Tuy không mang lại sát thương tuy nhiên Taric sẽ đảm bảo cho các bè bạn duy trì sự sống lâu nhất có thể.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Tái Tạo cho Taric. Trong khi, anh chị em cũng cần phải có được những thiết bị thành phần thích hợp như: Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 3 Tiên Tộc, 2 Hiệp Sĩ, 2 Thần Sứ, 2 Ma Sứ, 2 Quân Đoàn, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Tiên Tộc hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Kayle sở hữu khả năng gánh team cực tốt

Kayle chiếm hữu tài năng gánh team cực tốt

Vũ trang cần thiết 

  • Taric:

Ấn Tái Tạo

 Ấn Tái Tạo

Tim băng

 Tim Băng

Áo choàng lửa

 Áo Choàng Lửa

  • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo x2

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể dùng đội hình gồm tứ vị tướng Gragas, Sett, Soraka và Vladimir. Với 2 Đấu Sĩ, 2 Thần Sứ và 2 Tái Tạo, anh chị em sẽ tiện lợi có được những trận thắng sớm trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, anh chị em vẫn nên nỗ lực thu thập tiền để sớm lên cấp nhằm cung cấp thêm những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa trận 

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi lên cấp 5, anh chị em nên thay thế Gragas và Sett bằng Yasuo và Riven để kích hoạt 2 Ma Sứ, 2 Thần Sứ và 2 Quân Đoàn, đồng thời cung cấp thêm Ashe vào đội hình. Ở màn chơi 6, anh chị em có thể tạm thời dùng quân cờ Varus để kích hoạt thêm hiệu ứng của 2 Cung Thủ.

Bởi vì vì những tướng chủ lực vẫn chưa hiện ra trong giai đoạn này nên anh chị em vẫn cần nỗ lực lên cấp nhanh để cung cấp những vị tướng này ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Màn chơi 7 là thời khắc anh chị em cần thay thế Varus bằng Ivern và cung cấp thêm Taric. Hãy thiết bị Ấn Tái Tạo cho Taric để kích hoạt 4 Tái Tạo. Ở màn chơi 8, anh chị em sẽ cần loại bỏ Riven để thay thế bằng Kayle và lấy thêm Garen để hoàn thiện đội hình.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình với toàn vẹn những vị tướng cần thiết, hãy lựa chọn cho các chủ lực những món thiết bị thích hợp nhất, để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu anh chị em có thể đạt được màn chơi 9, anh chị em nên dùng quân cờ Kindred để kích hoạt thêm hiệu ứng của 2 Cung Thủ trong đội hình của mình. Hãy bố trí các tướng Tiên Tộc xen kẽ vào giữa đội hình để tài năng miễn nhiễm khống chế của tộc này có thể lan tỏa lên tất cả bè bạn.

Tiên Tộc Tái Tạo chắc chắn sẽ làm một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để anh chị em dùng trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những hưởng thụ ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5