Lối chơi đội hình Thiết Giáp Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Chiếm hữu lượng sát thương phép thuật cực mạnh, cùng lượng giáp đẩy đà. Thiết Giáp Ma Pháp Sư là một trong những đội hình DTCL mạnh nhất trong DTCL Mùa 5. Với 4 vị tướng chủ lực Ma Pháp Sư, việc thổi bay đội hình kẻ địch một cách chóng vánh sẽ vô cùng dễ dàng. Cùng mày mò ngay lối chơi đội hình Thiết Giáp Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Thiết Giáp Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Đội hình Thiết Giáp Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Lượng giáp đẩy đà cho toàn đội từ Thiết Giáp.
  • Có nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu trên diện rộng.
  • Tài năng gây sát thương phép cực mạnh từ 4 Ma Pháp Sư.

Điểm yếu

  • Không có quá nhiều sát thương vật lý.
  • Tướng chủ lực dựa vào nhiều vào thiết bị.
  • Tuyến sau khá mỏng dễ bị tàn phá do đội hình Sát Thủ.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiết Giáp Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Chủ lực Vel

Chủ lực Vel’Koz

Sức mạnh đội hình Thiết Giáp Ma Pháp Sư nằm ở tài năng gây sát thương phép cực mạnh của 4 tướng Ma Pháp Sư. Hơn nữa là tướng chủ lực Vel’Koz với những pha chiếu laze cực mạnh, cùng hiệu ứng tăng giáp cho cả đội hình từ Thiết Giáp.

Anh chị em nên dùng đội hình Thiết Giáp Ma Pháp Sư khi các tướng Ma Pháp Sư hiện ra thường xuyên trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Cũng như thu thập được nhiều thiết bị thành phần cần thiết để ghép thiết bị chuẩn cho các chủ lực như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Găng Đấu Tập hay Kiếm BF.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ma Pháp Sư, 3 Thiết Giáp, 3 Thiên Thần, 2 Hiệp Sĩ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thiết Giáp hoặc đội hình Ma Pháp Sư để xoay bài nhé!

Rell là chống chịu chính của đội

Rell là chống chịu chính của đội

Vũ trang cần thiết

  • Vel’Koz:

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

  • Rell:

Giáp Gai

 Giáp Gai

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

Thú Tượng Giáp Bất Hoại

 Thú Tượng Giáp Bất Hoại

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm được 4 vị tướng trong đội hình là Leona, Viktor, Nautilus và Brand. Anh chị em có thể dùng cả 4 để tạo thành đội hình 2 Ma Pháp Sư, 2 Hiệp Sĩ khởi đầu trận đấu.

Hãy nỗ lực tích luỹ trận thắng, thu thập tiền vàng để chóng vánh lên cấp nhằm cung cấp những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn giữa trận.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt màn chơi 5 và 6, hãy lần lượt đưa Ziggs và Zyra vào đội hình để hoàn thiện bộ tứ Ma Pháp Sư. Bù đắp thêm rất nhiều sức mạnh phép thuật để đàn áp đối phương.

Tuy đội hình vẫn khá ổn ở giữa trận, tuy nhiên phần mập các tướng chủ lực vẫn chưa hiện ra, anh chị em nên nỗ lực lên màn chơi thật nhanh để tìm kiếm chúng ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Level 7 là lúc Rell có thể hiện ra để gia nhập đội hình, thế chỗ của Ziggs bằng Vel’Koz để kích hoạt thêm Thiên Thần Và Thiết Giáp. Sau đó, ở màn chơi 8, hãy cung cấp vị tướng thiết giáp sau cuối là Jax để hoàn thiện đội hình.

Sau khi hoàn thiện đội hình của mình, anh chị em sẽ cần lựa chọn cho các chủ lực những thiết bị chuẩn thích hợp để giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Lời khuyên và mẹo

Giai đoạn giữa trận anh chị em sẽ rất yếu nên hãy lắp tạm đồ của Vel’Koz cho Ziggs, nhằm giữ máu nhiều nhất trước khi tìm thấy Vel’Koz nhé!

Thiết Giáp Ma Pháp Sư thật sự là một đội hình cực mạnh, có thể thuận tiện giúp anh chị em đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nghĩ của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL