Lối chơi đội hình Thần Sứ Sát Thủ DTCL Mùa 5 | Kha’Zix Sát Thủ

Tài năng gây sát thương chí mạng cực mạnh của Sát Thủ, kết hợp cùng năng lực hồi phục của Thần Sứ đã tạo ra đội hình DTCL cực kỳ tuyệt vời với cái tên Thần Sứ Sát Thủ. Cùng tìm hiểu ngay lối chơi đội hình Thần Sứ Sát Thủ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Sát Thủ

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Sát Thủ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ Sát Thủ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đội hình chiếm hữu những vị tướng cực mạnh, giàu sát thương.
  • Sát Thủ gây sát thương chí mạng cực kỳ mạnh mẽ.
  • Dàn tướng Thần Sứ chiếm hữu tài năng hồi phục rất nhanh.

Điểm yếu

  • Phần lớn tướng trong đội hình có giá từ 3 tới 5 tiền.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Đội hình phải áp sát để tiến công kẻ địch.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Sứ Sát Thủ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Kha'Zix chính là chủ lực chính trong đội hình

Kha’Zix chính là chủ lực chính trong đội hình

Đội hình này dùng Kha’Zix làm nguồn sát thương chính với tài năng cô lập địch thủ và gây tới 1650 sát thương tại mức 3 sao. Dường như, nhờ vào sức mạnh của Thần Sứ, Kha’Zix còn có tài năng hồi phục tốt khi lượng máu của hắn tụt xuống một  ngưỡng nhất định.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy nhiều bản sao Kha’Zix ở đầu trận và Kha’Zix có tiềm năng lên 3 sao sớm. Kế bên đó, quý anh chị cần phải lấy Kiếm BF, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập, Gậy Quá Khổ hay Nước Mắt Nữ Thần đế ghép vũ trang cho các tướng chủ lực.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thần Sứ, 4 Sát Thủ, 2 Ma Sứ, 2 Quân Đoàn, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thần Sứ hoặc đội hình Sát Thủ để xoay bài nhé!

Katarina là một trong những chủ lực chính của đội hình

Katarina là một trong những chủ lực chính của đội hình

Vũ trang cần thiết

  • Kha’Zix:

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Vô cực kiếm

Vô Cực Kiếm

  • Katarina:

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể triệu hồi được duy nhất một vị tướng Kha’Zix. Anh chị em nên dùng Kha’Zix kết hợp cùng những tộc hệ khác để giữ máu trong giai đoạn này. Đội hình nên dùng bao gồm Gragas, Kha’Zix, LeBlancWarwick. Các tộc hệ kích hoạt bao gồm: 2 Thần Sứ, 2 Đấu Sĩ và 2 Sát Thủ.

Ở giai đoạn này, quý anh chị cần nỗ lực tích luỹ tiền để chóng vánh có thể thăng cấp nhằm tìm kiếm những chủ lực khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi lên màn chơi 5, quý anh chị cần thay thế Warwick bằng Riven, thay thay thế LeBlanc bằng Katarina. Đồng thời quý anh chị cần tìm thêm Nidalee để kích hoạt được hiệu ứng hồi phục của 4 Thần Sứ trong đội hình.

Ở màn chơi 6, quý anh chị nên lấy thêm Yasuo tấn công cặp cùng Riven để cả nhị nhận được hiệu ứng tăng vận tốc tấn công khi kích hoạt Quân Đoàn. Trong giai đoạn này, quý anh chị có thể dùng chiến thuật roll chậm chạp nhằm upgrade các vị tướng khác trong đội hình, cũng như Kha’Zix lên mức 3 sao.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi đạt màn chơi 7, quý anh chị nên tìm kiếm và bù đắp thêm Diana vào đội hình. Tuy chưa thể đạt mức 4 Sát Thủ, tuy nhiên sự hình thành của Diana sẽ kích hoạt Ma Sứ khi đã có Yasuo, cả nhị nhận một lớp lá chắn khi lượng máu của chúng tụt xuống thấp.

Ở màn chơi 8, quý anh chị có thể tìm kiếm Garen và Viego tiện lợi hơn. Garen sẽ thay thế Gragas, và Viego sẽ kích hoạt 4 Sát Thủ trong đội hình của quý anh chị. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy ghép những vũ trang thích hợp cho tướng chủ lực trong đội hình để họ phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Lời khuyên và mẹo

Nếu có thể lên màn chơi 9, quý anh chị có thể bù đắp thêm Trundle hoặc Pantheon vào đội hình của mình. Khi được bù đắp vào đội hình, nhị vị tướng này sẽ kích hoạt hiệu ứng tăng giáp và sát thương của Chiến Binh.

Anh chị em nên chủ động theo dõi cách bố trí đội hình của địch thủ để bố trí Sát Thủ ở những địa điểm thích hợp để khi nhảy ra phía sau, các tướng Sát Thủ có thể áp sát mục tiêu chủ lực và hạ gục chúng một cách chóng vánh.

Thần Sứ Sát Thủ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt hảo nhưng quý anh chị có thể dùng trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với tài năng hồi phục cực nhanh của các tướng Thần Sứ, sát thương khủng của những tướng Sát Thủ cùng cách xây cất dễ dàng, đội hình này sẽ giúp quý anh chị giành được những thử hạng cao một cách tiện lợi. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình thú vị này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL