Lối chơi đội hình Ma Pháp Sư Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Tài năng chặn sát thương cho toàn đội, lượng sát thương phép vô cùng to mập là những gì nhưng mà đội hình Ma Pháp Sư Hiệp Sĩ chiếm hữu. Hãy cùng mình tò mò ngay sức mạnh và lối chơi đội hình Ma Pháp Sư Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 trong bài viết này nhé.

Đội hình Ma Pháp Sư Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Ma Pháp Sư Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ma Pháp Sư Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Hiệp Sĩ giảm sát thương nhận vào cho toàn cục bạn bè.
  • Các Ma Pháp Sư được tăng mạnh sát thương phép thuật.
  • Tuyến tiên phong có tài năng chống chịu vô cùng kiêng cố.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế khi chỉ kích hoạt được 3 Tộc Hệ.
  • Các tướng Ma Pháp Sư đòi hỏi vũ trang phép thuật.
  • Chủ lực tuyến sau khá yếu, dễ bị các Sát Thủ ám sát.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ma Pháp Sư Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Zyra là tướng chủ lực gánh đội

Zyra là tướng chủ lực gánh đội

Đội hình Ma Pháp Sư Hiệp Sĩ được tấn công giá khả ổn định, khi có được bộ tứ Hiệp Sĩ chống chịu ở tuyến đầu, tạo điều kiện cho những chủ lực Ma Pháp Sư ở hàng sau có thể thuận tiện xả sát thương hủy diệt đội hình kẻ địch.

Quý anh chị nên dùng đội hình này khi sớm tìm được những vị tướng Hiệp Sĩ và Ma Pháp Sư có trong đội hình. Kế bên đó, anh chị em cũng cần phải có được những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF hoặc Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hiệp Sĩ, 4 Ma Pháp Sư, 1 Thần Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Hiệp Sĩ Bí Ẩn hoặc đội hình Thần Sứ Ma Pháp Sư để xoay bài nhé!

Garen là tướng chống chịu chính

Garen là tướng chống chịu chính

Thiết bị cần thiết

  • Zyra:

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

  • Garen:

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

Giáp Thiên Thần Sa Ngã

 Giáp Thiên Thần Sa Vấp ngã

Thú Tượng Giáp Bất Hoại

 Thú Tượng Giáp Bất Hoại

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em nên dùng đội hình gồm 4 quân cờ Viktor, Brand, Leona và Thresh. Với 2 Hiệp Sĩ và 2 Ma Pháp Sư, đội hình của anh chị em thuận tiện có được những thành tích trước hết trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, anh chị em nên nỗ lực lên cấp sớm để có được thêm địa điểm và bù đắp những vị tướng khác vào đội hình. Nếu có thể, hãy upgrade toàn cục đội hình lên 2 sao sớm vì các vị tướng này đều đồng hành cùng anh chị em tới cuối trận.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt màn chơi 5 và 6, anh chị em nên lần lượt bù đắp thêm Ziggs và Zyra để tạm hoàn thiện 4 Ma Pháp Sư, mang tới cho đội hình anh chị em một lượng mập sức mạnh phép thuật, thuận tiện thổi bay mọi kẻ địch.

Tuy đã khá mạnh ở giai đoạn này, tuy nhiên anh chị em vẫn nên nỗ lực thu thập tiền để lên cấp sớm bằng lợi tức, nhằm tìm được những vị tướng còn lại trong đội hình cũng như thực hiện chiến thuật roll mạnh vào cuối trận nhằm đưa Zyra lên 3 sao.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Màn chơi 7 là lúc anh chị em cần loại bỏ Ziggs để thay thế bằng Vel’Koz và bù đắp Taric để gia cố tuyến tiên phong. Và khi lên màn chơi 8, anh chị em chỉ việc đưa quân cờ Hiệp Sĩ còn thiếu là Garen vào sân đấu để kích hoạt sức mạnh của 4 Hiệp Sĩ.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình, anh chị em nên lựa chọn cho các chủ lực những vũ trang thích hợp nhất để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được màn chơi 9, anh chị em nên bù đắp thêm quân cờ Kayle để kích hoạt 3 Thiên Thần và 2 Tiên Tộc, cũng như giúp đội hình của mình có thêm một nhân tố gánh đội cực mạnh.

Còn trong trường hợp có được Ấn Ma Pháp Sư, anh chị em nên loại bỏ quân cờ Brand và thay thế bằng Lux để kích hoạt Thiên Thần, sau đó lên màn chơi 9 và lấy thêm Ryze để vừa kích hoạt 2 Bí Ẩn vừa kích hoạt 3 Suy Vong.

Ma Pháp Sư Hiệp Sĩ thật sự là một đội hình mạnh, toàn diện nhưng mà anh chị em nên lựa chọn để nhập cuộc các trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cho mọi người biết cảm nhận của anh chị em về đội hình này nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức tuyệt hảo nhất cùng DCTL.

Nguồn tham khảo:

DTCL