Top Yêu Linh Kéo Tốc và Đẩy Tốc

Nếu ai đã từng chơi Âm Dương Sư thì chắc chắn sẽ biết tầm quan trọng của điểm Speed (Tốc Độ) trong đội hình. Trong Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng vậy. Bạn cần 1 con Tốc cực cao để giành quyền đánh trước. Tiếp đó là phải sắp xếp tốc độ cho từng Yêu Linh trong chính đội hình của mình hợp lý để quyết định thứ tự xuất chiêu phù hợp với chiến thuật. Nếu không đội hình sẽ nhảy loạn xạ, không đem lại hiệu quả trong thi đấu. Nguồn bài viết: Facebook Tính TrầnMob Game.

Top yêu linh Kéo Tốc và Đẩy Tốc trong Vân Mộng Tứ Thời Ca 01

I. Tốc trong Vân Mộng Tứ Thời ca

Tốc trong Vân Mộng là chỉ số rất rất quan trọng, nó sẽ quyết định đội hình ta hay đội hình địch được đi trước.

– Trong đội hình thì thứ tự điểm tốc độ của Yêu Linh sẽ quyết định thứ tự hành động trong trận đấu. Tốc cao đi trước, tốc thấp đi sau.

Vì thế về cơ bản, trong 1 đội hình các bạn nên tìm cho mình 1 Yêu Linh kéo tốc cho toàn team . Sau đó độ kiếp và lắp cho chúng bộ Linh Thạch phù hợp nhất để lấy được lợi thế đi trước, Tốc cao có lợi rất nhiều trong PVP lẫn PVE.

Hôm nay mobgame sẽ giới thiệu cho các bạn 1 vài Yêu Linh kéo tốc/ đẩy lùi tốc phù hợp cho dân Châu Phi. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về 2 dạng Yêu Linh, một là Yêu Linh KÉO TỐC cho đội hình mình, 2 là Yêu Linh ĐẨY LÙI TỐC đội hình địch nhé!

II. Top các yêu linh kéo tốc

Ngọc Khuê:

– Ngọc Khuê là Yêu Linh SR kéo tốc ngon và ổn định nhất ở thời điểm hiện tại,. Ngọc Khuê vừa giảm buff có lợi của đối thủ, hồi máu đơn mục tiêu theo % máu, cường hóa thủ, xóa bỏ buff bất lợi và kéo 20% thanh hành động toàn đội hình. Độ thiên kiếp sẽ cường hóa bạo, tốc cho toàn đội hình 2 lượt liên tiếp.

Top yêu linh Kéo Tốc và Đẩy Tốc trong Vân Mộng Tứ Thời Ca 02

Anh Chiêu:

– Anh Chiêu là yêu linh kéo tốc nhanh nhất game, với chiêu 3 tăng 30% thanh hành động toàn đội, đồng thời tăng 50% công toàn đội khi Độ Thiên Kiếp. Thời gian hồi chiêu kéo tốc của Anh Chiêu lớn hơn Ngọc Khuê nên về tính ổn định, Ngọc Khuê vẫn buff tốc tốt hơn Anh Chiêu.

Top yêu linh Kéo Tốc và Đẩy Tốc trong Vân Mộng Tứ Thời Ca 03

Giao Long:

– Giao Long sở hữu chiêu 1 tấn công mạnh mẽ, kèm độc tố khiến đối phương cực kỳ khó chịu, cùng với chiêu 2 kéo 20% thanh hành động toàn đội đồng thời hồi máu toàn đội theo % máu của Giao Long, thời gian hồi chiêu tương tự Ngọc Khuê nên khá ổn định. Việc sở hữu giao long phẩm chất “R” với bộ skill full 5 là khá đơn giản nên mình nghĩ Giao long sẽ là 1 yêu linh kéo tốc cực kỳ ngon, mà dân Châu Phi nào cũng nên sở hữu .

Top yêu linh Kéo Tốc và Đẩy Tốc trong Vân Mộng Tứ Thời Ca 04

Dược Đồng:
– Với chiêu 3 Linh Đan Diệu Dược, Dược Đồng sẽ cho toàn đội ăn dược liệu và random dùng 1 trong 3 dược liệu (thứ nhất hồi 30% máu tối đa) (thứ 2 kéo 20% thanh hành động và 2 lượt cấp tốc) và (thứ 3 thêm 2 lượt cường hóa Thủ