Hướng Dẫn Triệu Hồi Yêu Linh

Yêu Linh

Hướng dẫn triệu hồi Yêu Linh 01

trong Vân Mộng Tứ Thời Ca là người bạn đồng hành không thể thiếu của Yêu Linh Sư. Thông qua các nhiệm vụ chính và thử thách tu luyện có thể nhận được các Yêu Linh cơ bản. Nhưng đối với những người muốn có một đội hình Yêu Linh mạnh mẽ, những đại thần của nhà Đường thì những Yêu Linh này là không đủ. Vì vậy hôm nay Tiểu Nhất sẽ hướng dẫn các bạn cách triệu hồi để có được Yêu Linh mạnh mẽ đi tranh bá mọi nơi nhé!

I. Yêu Linh trong Vân Mộng Tứ Thời Ca

chính là các vị tướng trong Vân Mộng Tứ Thời Ca (Tương tự như Thức Thần trong game Âm Dương Sư), được chia thành 4 phẩm chất: SSR – SR – R – N.

– Để triệu hồi yêu linh người chơi cần thu thập đá triệu hồi. Ngoài ra, chúng ta có thể:

  • Nâng cấp kỹ năng Yêu Linh.
  • Tăng sao Yêu Linh.
  • Độ Kiếp Yêu Linh.

II. Hướng dẫn triệu hồi Yêu Linh

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Triệu hồi ở góc dưới bên phải của giao diện chính để vào giao diện triệu hồi Yêu Linh.

Bước 2: Chọn phương thức triệu hồi mà bạn thích, sau đó vẽ lên bầu trời và ngay lập tức bạn có thể nhận những Yêu Linh mới!

Hướng dẫn triệu hồi Yêu Linh 02

Giao diện triệu hồi Yêu Linh

III. Các loại triệu hồi Yêu Linh

Triệu hồi được chia thành hai loại: Triệu cá nhân và triệu hồi tổ đội.

– Triệu hồi cá nhân được chia thành ba loại:

Hướng dẫn triệu hồi Yêu Linh 03

3 loại triệu hồi Yêu Linh

Triệu hồi Phàm Linh: Mỗi lần triệu hồi tiêu tốn 1 đá triệu hồi để nhận 1 Yêu Linh có cấp bậc N hoặc R. Bạn có thể triệu hồi ít nhất là 1 và nhiều nhất là 8 Yêu Linh cùng lúc.

Triệu hồi Tinh Linh: Mỗi triệu hồi tiêu tốn 1 đá triệu hồi cao cấp, nhận 1 Yêu Linh, có thể triệu hồi Yêu Linh R, SR và SSR.

Hướng dẫn triệu hồi Yêu Linh 04

Triệu hồi Tinh Linh

Triệu hồi Bách Linh: Mỗi triệu hồi tiêu tốn 10 đá triệu hồi cao cấp để nhận 10 Yêu Linh. Bạn có thể triệu hồi các Yêu Linh có cấp độ R, SR và SSR.

– Triệu hồi tổ đội được chia 2 loại:

Triệu hồi Cao Cấp: Bạn cần tạo hoặc tham gia phòng có số lượng từ 1 đến 5 người. Mỗi lần triệu hồi sẽ tiêu tốn 1 đá triệu hồi cao cấp của mỗi thành viên trong đội. Các Yêu Linh sẽ được chủ phòng triệu hồi. Bạn có thể triệu hồi được Yêu Linh có cấp độ R, SR và SSR.

Triệu hồi Siêu cấp: Cần có một đội ngũ gồm 5 người để có thể tiến hành triệu hồi. Mỗi lần triệu hồi sẽ tiêu tốn 1 đá triệu hồi siêu cấp của mỗi người. Yêu Linh sẽ được chủ phòng triệu hồi. Yêu Linh Sư có tỷ lệ nhận được những Yêu Linh có phẩm chất cao hơn so với các loại triệu hồi còn lại.

Bất kể Triệu hồi cá nhân hay Triệu hồi tổ đội, miễn là nhân phẩm và vận khí của bạn cao thì vẫn có thể triệu hồi được Yêu Linh cấp độ SSR. Một loạt các Yêu Linh xuất sắc như Mạnh Bà, Cùng Kỳ… đang chờ được các Yêu Linh Sư triệu hồi.

– Các Đại Nhân hãy cùng thử triệu hồi và cảm nhận nhé!

– Tiểu Nhất xin chúc các Đại Nhân có những phút giây thư giãn tại Vân Mộng.

Xem thêm:

Xem thêm

Nâng Cấp Kỹ Năng Yêu Linh.

Xem thêm

Hướng Dẫn Tăng Sao Yêu Linh.

Xem thêm

Hướng Dẫn Độ Kiếp Yêu Linh.