Tứ Hoàng Mobile ‘chốt hạ’ ra mắt trong tuần này

Sau thời kì dài giới thiệu cũng như mở thử nghiệm, Tứ Hoàng Mobile đã ấn định ra mắt từ ngày 22.4 sắp tới với nhiều sự kiện lôi cuốn.

Tứ Hoàng Mobile được biết tới với tên gọi Four Gods, đã được phát hành tại nhiều thị trường như Hàn Quốc, Đài Loan,… và gặt hái được những thành công nhất định. Game mobile này chiếm hữu gameplay PK – PvP tương đối kịch tính. Gamer có thể tùy ý bố trí chuỗi kĩ năng, tăng tính sáng tạo trong các trận chiến, tạo ra những kết quả bất thần. Kế bên đó, Tứ Hoàng Mobile cũng mang tới nhiều chiến trường PK lôi cuốn, giúp người chơi dễ chịu đọ sức, thi triển tài năng chiến đấu.

Bước vào nhân loại đầy lôi cuốn của trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào 4 class Tứ Linh – 4 vị thần bảo hộ nhân loại là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ để kiềm hãm các thế lực Ma Vương tà ác. Tứ Hoàng Mobile tập trung vào cách chơi nhập vai, phát triển character theo chiều sâu, hơn vậy, mỗi hệ phái trong game sẽ có 3 giai đoạn tiến giai để đột phá sức mạnh lên bậc mới, hình thái bên ngoài cũng sẽ biến đổi theo kiểu “cool ngầu” hơn trước.

Được NPH soha Game hé lộ từ tháng 7.2020, thế tuy nhiên tới hiện tại, Tứ Hoàng Mobile mới rục rịch ra mắt. Theo đó, trò chơi đã ấn định mở cửa đón người chơi từ ngày 22.4.2021 sắp tới, đi kèm theo đó là nhiều sự kiện lôi cuốn dành cho cộng đồng.

Được biết, để thưởng thức được Tứ Hoàng Mobile, người chơi sẽ phải chiếm hữu chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ ngang với iPhone 7 hoặc Samsung Galaxy S7 trở lên.