Tặng 200 gift-code Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta

Tứ Hoàng

Nhân dịp Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) khai mở Closed Beta nhưng NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả 2game 200 gift-code giá trị.

Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 1

Nhân dịp Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) khai mở Closed Beta nhưng NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả 2game 200 gift-code giá trị.

I. Chỉ dẫn kích hoạt gift code

: Đăng nhập tài khoản chơi game Tứ Hoàng Mobile vào link nhập gift-code tại https://nap.sohagame.vn/tuhoang. Chọn character đang chơi và tuân theo các bước nhập gift-code. Quà sẽ được gửi qua thư.

[Trải nghiệm] Tứ Hoàng Mobile - Nói không với lối chơi nhập vai “mì ăn liền”, khẳng định đẳng cấp PK

Trong suốt những ngày vừa qua, cái tên Tứ Hoàng Mobile hình thành ở khắp mọi mặt trận như một “hiện tượng”, một đại diện chuẩn mực cho của dòng game nhập vai Hàn Quốc. Chiếm hữu công nghệ đồ họa 4K cao cấp với thiết kế character chuẩn 18 “xịt máu mũi” cùng gameplay ấn tượng, chiến đấu PK cực “ngọt”. Không chỉ vậy, hệ thống diễn biến dựa trên truyền thuyết về Tứ Linh thần bí, đầy hấp dẫn được NSX dày công kiến thiết cũng là một điểm không thể bỏ lỡ khi tới với Tứ Hoàng Mobile.

Ngay khi đăng nhập vào Tứ Hoàng Mobile, 100% người chơi sẽ nhận được combo quà tặng cực HOT để có ngay một khởi đầu tiện lợi, dễ chịu tìm hiểu quả đât rộng béo của game. Kế bên đó, rất nhiều sự kiện lôi cuốn cũng sẽ được tổ chức như Đua TOP màn chơi, Tích nạp nhận quà và hơn nữa là sự kiện Hoàn Trả Nạp lên tới 150% giá trị khi game tiến hành Open Beta cùng hàng loạt gói ưu đãi siêu hời khác.

Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 2

Hiện tại, dòng người lũ lượt đổ dồn vào các sever của game khiến không khí trong game đang cực kỳ nóng. Người người farm quái, nhà nhà PK, ai nấy đều cực kỳ hào hứng khi được tận tay thưởng thức siêu phẩm xứ Hàn sau những ngày tháng kì vọng.

Download game: https://bit.ly/3dsw2QS
Fanpage : https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM

Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 3

Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 4

Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta 5