Download Tứ Hoàng Mobile

Download game Tứ Hoàng Mobile về dế yêu Android, iOS, APK – Tứ Hoàng Mobile -Tu Hoang Mobile thiết kế nên một diễn biến phương Đông giả tưởng kể về 4 vị thần bảo hộ nhân loại là Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ trước sự trỗi dậy của các thế lực Ma Vương tà ác.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Tứ Hoàng Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Tứ Hoàng Mobile về dế yêu Android, iOS, APK – Tứ Hoàng Mobile-Tu Hoang Mobile thiết kế nên một diễn biến phương Đông giả tưởng kể về 4 vị thần bảo hộ nhân loại là Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ trước sự trỗi dậy của các thế lực Ma Vương tà ác.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Tứ Hoàng Mobile SOHAGAME

Tứ Hoàng Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành SOHAGAME.

Tứ Hoàng Mobile-Tu Hoang Mobile thiết kế nên một diễn biến phương Đông giả tưởng kể về 4 vị thần bảo hộ nhân loại là Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ trước sự trỗi dậy của các thế lực Ma Vương tà ác.

Tương ứng với 4 vị thần là 4 class character cho người chơi lựa chọn. Mỗi character đều chiếm hữu diễn biến, ký ức không giống nhau tạo nên những phó bản hoàn toàn riêng biệt đầy thách thức. Hơn thế nữa, các character sẽ có 3 lần tiến giai giúp đổi mới ngoại hình, hiệu ứng, tăng cấp tài năng và mở thêm các năng lực hơn nữa cực kỳ mạnh mẽ.

Tải game Tứ Hoàng Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=WNcXWGrZ1hA%22+%3Ehttps%3A

III. Công dụng game Tứ Hoàng Mobile

Dùng công nghệ Real Engine và Unity High-Quality Full 3D, Tứ Hoàng Mobile thách thức giới hạn đồ họa khi hỗ trợ chất lượng hiển thị cao nhất là 4K HD, mang tới nhân loại giả tưởng thần thoại đẹp siêu thực trên mobile.

Kế bên đó, Tứ Hoàng Mobile còn hội tụ tinh hoa của dòng game nhập vai khi cho phép người chơi treo máy 24/24 train quái – cày vàng – cày đồ – cày thiết bị không giới hạn. Thậm chí, sẽ có những khu vực hơn nữa – nơi người chơi có thể dễ ợt farm vật liệu, item cũng như kinh nghiệm không giới hạn được mở cửa 24/7. Thông qua quá trình đào khoáng và thu thập vật liệu không giới hạn 24/24, người chơi có thể tự thế “thuốc lắc”, đá khảm, có cơ hội kiếm được thiết bị trấn phái full 7 dòng 4 lỗ. Tất cả đều có thể giao dịch, bán cho VIP lấy tiền.

Ở Tứ Hoàng Mobile, người chơi còn được thể hiện tài năng PK đỉnh cao khi được phát triển character theo cách các bro muốn thông qua hệ thống cộng điểm thuộc tính, chọn sở trường, lắp combo kĩ năng, cung cấp các thuộc tính trạng thái để tạo lợi thế trong chiến đấu.

Thêm vào đó còn có nhiều tác dụng rực rỡ đáng kể như Trang Bị Theo Bộ, PK tự do toàn map, PK Loạn Đấu, Bang Chiến, PK Chiếm Lĩnh, Leo Tháp cùng hệ thống Boss hàng ngày, Boss hơn nữa với độ khó Địa Ngục đòi hỏi người chơi phải động não mới phá hủy được.

IV. Download Tứ Hoàng Mobile cho Android, iOS

Tải game Tứ Hoàng Mobile trên chợ ứng dụng

Tứ Hoàng Mobile

Download Tứ Hoàng Mobile trên CH Play

– Hãy tải Tứ Hoàng Mobile trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Tứ Hoàng Mobile trên App Store

– Hãy tải game Tứ Hoàng Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Tứ Hoàng Mobile APK cho PC

– Hãy tải tu-hoang-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Tứ Hoàng Mobile.