Giftcode game Tứ Hoàng Mobile

NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả code giá trị nhân dịp game Tứ Hoàng Mobile ra mắt chính thức vào sáng ngày 22/4/2021.

Và thêm một số gift-code dùng chung khác:

4GODSM1

TUHOANG

HOT2021

I. Chỉ dẫn kích hoạt gift code:

Quý anh chị vui lòng truy cập Vào Đây chọn 

II. game Four Gods M Tứ Hoàng Mobile

và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Code chọn 

III. Đổi gift code

, chọn server và character muốn nhận thưởng.

Tứ Hoàng Mobile có xuất xứ từ Hàn Quốc mang nhân tố võ hiệp phương Đông đi kèm nội dung Thần thoại đầy thú vị. Nhập cuộc vào game người chơi sẽ nhập vai thành các hiệp sĩ đại diện cho thánh thú Thanh Long – Chu Tước – Bạch Hổ – Huyền Vũ để giải cứu sinh linh trước sức mạnh tà ác của Ma Thần.

Được biết mỗi hệ phái sẽ điểm mạnh riêng với 3 lần tiến giai khiến người chơi đổi mới ngoại hình, trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và mở ra các kĩ năng combat bá đạo. Tiếp tới người chơi còn được nhập cuộc vào những nhiệm vụ chính phụ, hoạt động cá nhân hay tổ đội giàu tính PK. Được luyện cấp săn đồ tự do ngoài dã ngoại, được tranh giành lãnh thổ, chiến đấu các phó bản hơn vậy…cực kỳ thách thức.

Bù lại các thưởng thức nêu trên sẽ cho quý anh chị nhiều điểm kinh nghiệm và thiết bị cần thiết để bồi dưỡng sức mạnh của character. Dĩ nhiên, quý anh chị có thể trao đổi item và giao tiếp với nhau thông qua Chợ hay công dụng Bang hội cực kỳ chuyên sâu. Một phương diện không thể bỏ lỡ trong game này chính là nền đồ họa 3D thích mắt, tạo hình character, thiết bị, hiệu ứng tài năng cho tới bản đồ được kiến tạo cực kỳ rộng mở và chân thực. Tất cả cộng hưởng với nhau để biến cuộc chơi của quý anh chị trở nên cuốn hút, khó rời.

Fanpage:

game https://bit.ly/3tSYSRL