Tứ Hoàng Mobile rục rịch ra mắt sau nửa năm ‘ngâm giấm’

Được NPH soha Game hé lộ từ tháng 7.2020, thế tuy nhiên tới hiện tại, Tứ Hoàng Mobile mới rục rịch ra mắt.

Tháng 7.2020, NPH soha Game đã khiến cộng đồng game thủ Việt được một phen xôn xao khi hé lộ sẽ phát hành Tứ Hoàng Mobile. Trò chơi được biết tới với tên gọi Four Gods, đã được phát hành tại nhiều thị trường như Hàn Quốc, Đài Loan,… và gặt hái được những thành công nhất định.

Bước vào trái đất đầy thú vị của trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào 4 class Tứ Linh – 4 vị thần bảo hộ trái đất là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ để ngăn chặn các thế lực Ma Vương tà ác. Tứ Hoàng Mobile tập trung vào cách chơi nhập vai, phát triển character theo chiều sâu, hơn vậy, mỗi hệ phái trong game sẽ có 3 giai đoạn tiến giai để đột phá sức mạnh lên bậc mới, hình thái bên ngoài cũng sẽ biến đổi theo kiểu “cool ngầu” hơn trước.

Tứ Hoàng Mobile chiếm hữu gameplay PK – PvP tương đối kịch tính. Gamer có thể tùy ý bố trí chuỗi tài năng, tăng tính sáng tạo trong các trận chiến, tạo ra những kết quả bất thần. Kế bên đó, Tứ Hoàng Mobile cũng mang tới nhiều chiến trường PK thú vị, giúp người chơi dễ chịu đọ sức, thi triển tài năng chiến đấu.