Tứ Hoàng Mobile chính thức Closed Beta, tặng gift-code game cực HOT!

Tứ Hoàng

10h00 hôm nay – 01/04, bom tấn đình đám xứ Hàn Tứ Hoàng Mobile đã chính thức mở màn Closed Beta, mở cửa đón rước người chơi tới tò mò.

Sau một thời kì dài kì vọng, bom tấn MMORPG đình đám xứ Hàn, Tứ Hoàng Mobile đã chính thức mở màn giai đoạn Closed Beta vào 10h00 ngày hôm nay 01/04/2021. Ngay từ hiện giờ, quý anh chị đọc có thể game và nhập cuộc nhân loại đầy huyền bí của Tứ Hoàng Mobile tại trang chủ của trò chơi.

Trong suốt những ngày vừa qua, cái tên Tứ Hoàng Mobile hình thành ở khắp mọi mặt trận như một “hiện tượng”, một đại diện chuẩn mực cho của dòng game nhập vai Hàn Quốc. Chiếm hữu công nghệ đồ họa 4K cao cấp với thiết kế character chuẩn 18 “xịt máu mũi” cùng gameplay ấn tượng, chiến đấu PK cực “ngọt”.

Không chỉ vậy, hệ thống tình tiết dựa trên truyền thuyết về Tứ Linh thần bí, đầy thu hút được NSX dày công thi công cũng là một điểm không thể bỏ lỡ khi tới với Tứ Hoàng Mobile. Ngay khi đăng nhập vào game, 100% người chơi sẽ nhận được combo quà tặng cực HOT để có ngay một khởi đầu thuận tiện, dễ chịu tò mò nhân loại rộng phệ của game.

Kế bên đó, rất nhiều sự kiện thú vị cũng sẽ được tổ chức như Đua TOP level, Tích nạp nhận quà và hơn thế nữa là sự kiện Hoàn Trả Nạp lên tới 150% giá trị khi game tiến hành Open Beta cùng hàng loạt gói ưu đãi siêu hời khác.

Hiện tại, dòng người lũ lượt đổ dồn vào các sever của game khiến không khí trong game đang cực kỳ nóng. Người người farm quái, nhà nhà PK, ai nấy đều cực kỳ hào hứng khi được tận tay thưởng thức siêu phẩm xứ Hàn sau những ngày tháng kì vọng.

Nhân dịp game tiến hành Closed Beta, Tứ Hoàng Mobile xin dành tặng phần quà Gift-code xịn sò cho các người chơi may mắn nhất. Nhận Gift-code và mở màn cuộc hành trình đầy thú vị cùng Tứ Hoàng Mobile ngay hôm nay quý anh chị nhé!

Trang chủ: https://bit.ly/3cHaCAt

Trang nhập Gift-code: https://nap.sohagame.vn/tuhoang

Fanpage: https://bit.ly/3ma9o3E