Tân OMG3Q báo cáo ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức báo cáo thời kì ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được thưởng thức tựa game đấu tướng Tam Quốc mới mới này từ 27.4 sắp tới.

Tân OMG3Qgame mobile đấu tướng Tam Quốc mới nhất do NPH vng độc quyền phát hành tại Việt Nam. Đây được xem là bạn dạng kế thừa tuyệt vời tinh hoa từ người anh đi trước – OMG 3Q, đồng thời mang tới nhiều thưởng thức mới lạ vì những đổi mới, cải tiến cả về đồ họa và gameplay.

Về mặt đồ họa, Tân OMG3Q NPH vng như một bạn dạng “người béo” của người tiền nhiệm. Tựa game này được tấn công giá cao nhờ tạo hình các Danh Tướng theo đẳng cấp mạnh mẽ trưởng thành, khắc họa chân thực phong thái của từng vị tướng lĩnh. Hiệu ứng kĩ năng của các tướng cũng sáng tạo rất thích mắt, cùng với tầm nhìn từ trên cao mới mẻ, giúp cho người chơi cảm nhận được độ uy lực nhưng chiêu thức đó đem lại. Giao diện ingame với đồ họa 3D sắc nét, các bản đồ trong game được chăm chút tỉ mỉ, mang tới cho người chơi cảm giác “hành tẩu giang hồ” như trong các game nhập vai.

Tân OMG3Q NPH vng chiếm hữu nhiều điểm khác biệt trong cách chơi so với các game đấu tướng Tam Quốc khác hiện có trên thị trường. Ngoài việc được “truyền thừa” những tinh hoa từ OMG 3Q như hệ thống Danh Tướng nhiều chủng loại, chuỗi phó bản rực rỡ, hệ thống Thú Cưỡi và Thần Thú ấn tượng, Tân OMG3Q NPH vng còn chiếm hữu gameplay mới lạ: đấu tướng Tam Quốc mới mới.

Cách chơi auto battle tuy nhiên vẫn giữ được những nét đặc trưng của chuyên mục đấu tướng chiến thuật 3Q, kết hợp nhân tố nhập vai và công dụng AFK – offline vẫn thu thập khoáng sản dễ dãi.

Hơn vậy, Tân OMG3Q NPH vng sẽ được NPH vng đầu tư và phát hành không chỉ ở Việt Nam nhưng còn tại Thái Lan, Singapore, Malaysia. Dự kiến danh sách này sẽ còn mở rộng ra nhiều đất nước khác trên trái đất.

Tân OMG3Q NPH vng sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 27.04, đi kèm với hàng loạt sự kiện và quà tặng thú vị dành cho người chơi. Hiện tại, người chơi đã có thể báo danh sớm để có được cơ hội chiếm hữu ngay iPhone 12 Pro Max 256GB và Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB cùng hàng loạt voucher quà tặng giá trị khác.