Download Tân OMG3Q NPH vng

OMG 3Q Tân OMG3Q

Download game Tân OMG3Q về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Tân OMG3Q NPH vng – Tan OMG3Q Mobile có tên tiếng Trung là 放开那三国 3 (tạm dịch: Phóng Thích Tam Quốc 3), là một thành quả game Mobile thuộc chuyên mục thẻ tướng – chiến thuật và là phần hậu bản của OMG 3Q.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tân OMG3Q cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tân OMG3Q NPH vng

Tân OMG3Q là một tựa game mobile đấu tướng với các chức năng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành NPH vng.

Tân OMG3Q NPH vng – Tan OMG3Q Mobile có tên tiếng Trung là 放开那三国 3 (tạm dịch: Phóng Thích Tam Quốc 3), là một thành quả game Mobile thuộc chuyên mục thẻ tướng – chiến thuật và là phần hậu bản của OMG 3Q.

Game khai thác đề tài Tam Quốc – nguồn cảm hứng của rất nhiều tựa game thành công đã ra mắt. Với bối cảnh thời kỳ Hậu Hán trong lịch sử Trung Quốc, một lần nữa tựa game này tái hiện sinh động trận chiến giành thiên hạ của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Tuy nhiên Tân OMG3Q sẽ có sự upgrade đáng kể về đồ họa và chức năng so với người tiền nhiệm của mình.

Tải game Tân OMG3Q cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=bbNjMG_HrDw%22+%3Ehttps%3A

III. Tác dụng game Tân OMG3Q

Nhất là phải kể tới tạo hình tướng cực kỳ dễ nhìn và tân tiến, thậm chí phần hiệu ứng kĩ năng cũng được chăm chút tới từ cụ thể nhỏ. Tân OMG3Q NPH vng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ấn tượng cực kỳ phệ với những người chơi kỳ cựu từ OMG 3Q và cả những tân thủ thích chơi game Tam Quốc.

Về gameplay, vẫn là những thời kỳ không xa lạ như chiêu mộ tướng, bố trí đội hình để đưa 6 vị tướng trong một sưu tập đồ sộ các danh tướng Tam Quốc để nhập cuộc vào các phó bản khốc liệt không giống nhau.

Tân OMG3Q Mobile có vô số chức năng kèm theo giúp quý anh chị cải thiện sức mạnh của chúng – đó có thể là thông qua thú cưỡi, trận hình, Thần Thú, Kích Duyên, Đồ Giám, thiết bị… đảm bảo khiến quý anh chị mải mê bồi dưỡng cả ngày nhưng không biết chán.

Thậm chí chức năng truyền thừa đầy thú vị giúp quý anh chị không hề tốn công sức đào tạo nhưng có thể chuyển dời sức mạnh ngay từ những vị tướng cũ sang cho tướng mới.

Ngoài việc vượt phó bản theo diễn biến chính tuyến như hầu hết các game Card Battle khác, chuỗi hoạt động phụ tuyến yên cầu người chơi phải bỏ thêm thời kì mài mò. Hơn thế nữa người chơi sẽ được tự do tò mò bản đồ nhân loại trong game.

Không thể không kể tới là những hoạt động thú vị như Quân Đoàn, Công Thành Lược Địa, Phó Bản Thần Thú giúp thách thức năng lực bản thân người chơi tới mức cao nhất.

IV. Download Tân OMG3Q cho Android, iOS

Tải game Tân OMG3Q trên chợ ứng dụng

Tân OMG3Q

Download Tân OMG3Q trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Tân OMG3Q trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.( Tagged