Tân OMG3Q vng tung code xịn tặng người chơi

Như một lời cảm ơn cho sự đón nhiệt của người chơi dành cho Tân OMG3Q vng nhưng mà NPH đã gửi tặng tới đọc giả code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Tân OMG3Q vng : Quý anh chị cần thực hiện các thao tác sau:
Bước 1:  Truy cập vào  TRANG NHẬP CODE  để tiến hành nhập giftcode.
Bước 2:  Đăng nhập vào tài khoản tương ứng (ZingID, Facebook, Zalo hoặc Email đối với tài khoản chơi ngay đã liên kết với email).
Bước 3:  Chọn server và character, sau đó nhập giftcode và mã xác thực.
Bước 4:  Sau khi nhận được thông báo nhập giftcode thành công, quý anh chị hãy vào Thư trong game để nhận quà nhé!
Trong khi, còn có thêm bộ GiftCode Tân Thủ cực hot, giúp người chơi mới có thể có một khởi đầu suôn sẻ hơn khi bước vào nhân loại Tân OMG3Q vng. tathao1 lbi900 chd98 lbo95 trievan933 tanomg3q Không hổ danh là tựa game “đấu tướng Tam Quốc mới mới”, Tân OMG3Q vng đã chóng vánh khẳng định vị thế của mình trên thị trường game Việt với những điểm cách tân từ đồ họa cho tới gameplay. Tính tới 9 giờ sáng 28/4, tròn 24 tiếng ra mắt chính thức, Tân OMG3Q vng đã mở liên tiếp 10 máy chủ để đón lượng người chơi to con vào thưởng thức game. Nhân dịp này, Tân OMG3Q vng gửi tới người chơi bộ giftcode quà tặng hơn nữa, giúp các “Thiếu Chủ” có thể tò mò thêm nhiều điều bất thần thú vị trong nhân loại Tam Quốc đầy màu sắc này. Bộ giftcode quà tặng bao gồm 199,999 Bạc, 05 Lệnh Tạo Mới Tiệm, 05 Rương Chọn Mảnh Bộ Bá Vương. Kiến thức cụ thể được cập nhật tại:  https://bit.ly/3ntcnoB Fanpage:  https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn Group:  www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

Tân OMG3Q VNG tung giftcode xịn tặng game thủ 0

Như một lời cảm ơn cho sự đón nhiệt của người chơi dành cho Tân OMG3Q vng nhưng mà NPH đã gửi tặng tới đọc giả 2game 500 code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Tân OMG3Q vng: Quý anh chị cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào TRANG NHẬP CODE để tiến hành nhập giftcode.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản tương ứng (ZingID, Facebook, Zalo hoặc Email đối với tài khoản chơi ngay đã liên kết với email).

Bước 3: Chọn server và character, sau đó nhập giftcode và mã xác thực.

Tân OMG3Q VNG tung giftcode xịn tặng game thủ 1

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo nhập giftcode thành công, quý anh chị hãy vào Thư trong game để nhận quà nhé!

Tân OMG3Q VNG tung giftcode xịn tặng game thủ 2
Tân OMG3Q VNG tung giftcode xịn tặng game thủ 3

Trong khi, còn có thêm bộ GiftCode Tân Thủ cực hot, giúp người chơi mới có thể có một khởi đầu suôn sẻ hơn khi bước vào nhân loại Tân OMG3Q vng.

tathao1

lbi900

chd98

lbo95

trievan933

tanomg3q

Tân OMG3Q VNG tung giftcode xịn tặng game thủ 4

Không hổ danh là tựa game “đấu tướng Tam Quốc mới mới”, Tân OMG3Q vng đã chóng vánh khẳng định vị thế của mình trên thị trường game Việt với những điểm cách tân từ đồ họa cho tới gameplay. Tính tới 9 giờ sáng 28/4, tròn 24 tiếng ra mắt chính thức, Tân OMG3Q vng đã mở liên tiếp 10 máy chủ để đón lượng người chơi to con vào thưởng thức game.

[Trải nghiệm] Tân OMG3Q VNG - Game Tam Quốc thế hệ mới đáng chơi nhất hiện nay

Nhân dịp này, Tân OMG3Q vng gửi tới người chơi bộ giftcode quà tặng hơn nữa, giúp các “Thiếu Chủ” có thể tò mò thêm nhiều điều bất thần thú vị trong nhân loại Tam Quốc đầy màu sắc này. Bộ giftcode quà tặng bao gồm 199,999 Bạc, 05 Lệnh Tạo Mới Tiệm, 05 Rương Chọn Mảnh Bộ Bá Vương.

Kiến thức cụ thể được cập nhật tại: Chỉ dẫn kích hoạt code Tân OMG3Q

Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Group: Chỉ dẫn kích hoạt code Tân OMG3Q