Tân OMG3Q

OMG 3Q Tân OMG3Q

game Tân OMG3Q  – Tân OMG3Q – Tan OMG3Q Mobile có tên tiếng Trung là 放开那三国 3 (tạm dịch: Phóng Thích Tam Quốc 3), là một thành phầm game Mobile thuộc phân mục thẻ tướng – chiến thuật và là phần hậu bản của OMG 3Q.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tân OMG3Q cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

I. Giới thiệu Tân OMG3Q NPH VNG

Tân OMG3Q là một tựa game mobile đấu tướng với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành NPH VNG.

Tân OMG3Q – Tan OMG3Q Mobile có tên tiếng Trung là 放开那三国 3 (tạm dịch: Phóng Thích Tam Quốc 3), là một thành phầm game Mobile thuộc phân mục thẻ tướng – chiến thuật và là phần hậu bản của OMG 3Q.

Game khai thác đề tài Tam Quốc – nguồn cảm hứng của rất nhiều tựa game thành công đã ra mắt. Với bối cảnh thời kỳ Hậu Hán trong lịch sử Trung Quốc, một lần nữa tựa game này tái hiện sinh động trận chiến giành thiên hạ của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Dĩ nhiên Tân OMG3Q sẽ có sự upgrade đáng kể về đồ họa và tác dụng so với người tiền nhiệm của mình.

Tải game Tân OMG3Q cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=bbNjMG_HrDw%22%3Ehttps%3A

III. Tác dụng game Tân OMG3Q

Nhất là phải kể tới tạo hình tướng cực kỳ đã mắt và tiến bộ, thậm chí phần hiệu ứng khả năng cũng được chăm chút tới từ cụ thể nhỏ. Tân OMG3Q được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ấn tượng cực kỳ phệ với những người chơi kỳ cựu từ OMG 3Q và cả những tân thủ thích chơi game Tam Quốc.

Về gameplay, vẫn là những thời kỳ thân thuộc như chiêu mộ tướng, bố trí đội hình để đưa 6 vị tướng trong một sưu tập đồ sộ các danh tướng Tam Quốc để nhập cuộc vào các phó bản khốc liệt không giống nhau.

Tân OMG3Q Mobile có vô số tác dụng kèm theo giúp quý anh chị cải thiện sức mạnh của chúng – đó có thể là thông qua thú cưỡi, trận hình, Thần Thú, Kích Duyên, Đồ Giám, thiết bị… đảm bảo khiến quý anh chị mải mê bồi dưỡng cả ngày nhưng mà không biết chán.

Thậm chí tác dụng truyền thừa đầy thú vị giúp quý anh chị không hề tốn công sức đào tạo nhưng mà có thể chuyển dời sức mạnh ngay từ những vị tướng cũ sang cho tướng mới.

Ngoài việc vượt phó bản theo tình tiết chính tuyến như hầu hết các game Card Battle khác, chuỗi hoạt động phụ tuyến yên cầu người chơi phải bỏ thêm thời kì mài mò. Hơn vậy người chơi sẽ được tự do mày mò bản đồ nhân loại trong game.

Không thể không kể tới là những hoạt động thú vị như Quân Đoàn, Công Thành Lược Địa, Phó Bản Thần Thú giúp thách thức năng lực bản thân người chơi tới mức cao nhất.

IV. Tân OMG3Q cho Android, iOS

Tải game Tân OMG3Q trên chợ ứng dụng

Tân OMG3Q

Tân OMG3Q trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Tân OMG3Q trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tân OMG3Q trên App Store

– Hãy tải game Tân OMG3Q trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Tân OMG3Q APK cho PC

– Hãy tải tan-omg3q.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Tân OMG3Q.