Tổng hợp gift-code Tân OMG3Q mới nhất người chơi không thể bỏ dở

Nhân dịp mới ra mắt, vng phát hành bộ gift-code Tân OMG3Q với phần quà cực thú vị dành cho cộng đồng người chơi.

Tổng hợp gift-code Tân OMG3Q mới nhất. Tam Quốc luôn là bối cảnh Mọt tôi rất mến mộ khi lựa chọn một tựa game nào đó để chơi. Hiện tại trên thị trường cũng đã có rất nhiều trò chơi trực tuyến đề tài Tam Quốc, tuy nhiên để thực sự thú vị cộng đồng gamer thì không phải trò chơi nào cũng làm được. Mới đây nhất, vng đã chính thức phát hành Tân OMG3Q. Trò chơi được rất nhiều giáo đồ của bối cảnh Tam Quốc háo hức chờ đón.

Tân OMG3Q là một game thuộc chuyên mục chiến thuật, thẻ tướng. Có thể nhiều anh chị em chưa biết thì Tân OMG3Q chính là hậu bản của OMG 3Q với những upgrade đáng giá từ đồ họa cho tới cách chơi. Tuy là bạn dạng ra sau tuy nhiên Tân OMG3Q vẫn kế thừa được những gì được coi là tinh túy nhất, thú vị nhất.

Và điểm khiến Mọt ấn tượng với game nhất chính là mặt đồ họa 3D. Các character nhiều người biết đến như Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị,… đều được thiết kế dạng anime, pha chút đẳng cấp tân tiến tuy nhiên vẫn giữ được đặc điểm riêng để không bị quá khác biệt so với nguyên tác.

Đồ họa 3D cũng mang lại các trận đấu tướng mãn nhãn hơn, skill hoành tráng hơn các trò chơi dạng 2D rất nhiều. Dù là game thẻ tướng vượt cửa quan tuy nhiên nhờ vào cách thiết kế đồ họa 3D cho phần bản đồ, cho phép người chơi tự do di chuyển khiêu chiến hoàn toàn chủ động, người chơi sẽ tưởng rằng mình đang chơi một game thuộc chuyên mục MMORPG.

Dù mới chỉ ra mắt được khoảng 1 tuần tuy nhiên trò chơi đã giữ top trên cả App Store lẫn Google Play. Cụ thể thì trên bảng xếp hạng game chiến thuật của App Store, game đạt địa điểm thứ 4 cùng rất nhiều lời khen tặng. Còn trên Cửa hàng Google, Tân OMG3Q đạt địa điểm thứ 3 với rating 4.9/5 sao tấn công giá. Điều này có lẽ đã đủ để khẳng định được chất lượng của Tân OMG3Q trên nền tảng di động.

Kế bên đó, để tri ân nhân dịp game ra mắt, nhà phát hành vng đã tung ra bộ gift-code Tân OMG3Q với nhiều phần quà vô cùng thú vị. Điều này sẽ giúp cộng đồng người chơi có được thưởng thức chơi game thú vị hơn.

I. Chỉ dẫn nhập gift code Tân OMG3Q

Bước 1: Truy cập vào Trang Nhập Gift Code

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản nhưng mà anh chị em dùng để chơi game

Bước 3: Lựa chọn server và tên character

Bước 4: Nhập gift-code Tân OMG3Q

Bước 5: Sau khi nhập gift-code Tân OMG3Q thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào mục Thư trong trò chơi.

II. Tổng hợp gift code Tân OMG3Q

Nhằm hỗ trợ người chơi mới có thưởng thức khởi đầu tốt nhất, vng đã tung ra bộ gift-code Tân OMG3Q dành cho tân thủ. Quý anh chị đọc để ý rằng mỗi mã gift-code chỉ có thể dùng một lần duy nhất cho một server.

  • tathao1
  • lbi900
  • chd98
  • lbo95
  • trievan933
  • tanomg3q

Trong khi, các người chơi có thể theo dõi tài liệu thường xuyên được cập nhật lại Fanpage, Website hay Group cộng đồng. Chắc chắn trong thời kì tới, vng sẽ tiếp tục tung ra nhiều mã gift-code Tân OMG3Q hơn nữa, phần quà sẽ khủng hơn nữa tới cho cộng đồng người hâm mộ.