2 cách và chơi game Tân OMG3Q trên PC, máy tính

Tân OMG3Q là tựa game đấu tướng Tam Quốc mới mới chiếm hữu cách chơi và hàng ngàn công dụng cho người chơi cày cuốc. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn quý anh chị 2 cách Tân OMG3Q trên PC, máy tính chóng vánh mang tới hưởng thụ thú vị nhất khi chơi game. Cùng mình mở màn theo dõi nhé!

2 cách tải, chơi game Tân OMG3Q trên PC, máy tính

2 cách , chơi game Tân OMG3Q trên PC, máy tính

I. Sơ lược game Tân OMG3Q

Tân OMG3Q NPH vng – tựa game chiến thuật thẻ bài với cách chơi cực thu hút do NPH vng phát hành. Gamer cần chiêu mộ danh tướng vượt bậc thời Tam Quốc dưới dạng thẻ bài và dùng chúng để đoạt được các cửa quan ải trong game. Mỗi trận đấu, người chơi được phép triệu hồi tối đa 6 vị tướng mạnh nhất nhưng mà mình chiếm hữu.

Tân OMG3Q VNG - tựa game chiến thuật thẻ bài với lối chơi cực hấp dẫn

Tân OMG3Q NPH vng – tựa game chiến thuật thẻ bài với cách chơi cực thu hút

Khi nhập cuộc vượt quan ải với hình thức Auto Battle (chiến đấu tự động), các vị tướng có thể tự động chiến đấu và dùng kĩ năng để hạ gục đối phương. Hơn thế nữa, Tân OMG3Q NPH vng không có sự phân biệt giữa các đất nước, thế lực như ở nhiều tựa game chiến thuật thẻ bài Tam Quốc khác. Gamer có thể tuỳ ý dùng bất cứ vị tướng này, thuộc bất cứ phe phái nào để tạo thành đội hình của mình. 

Phần thưởng khi vượt quan ải thành công sẽ bao gồm tiền thưởng, kinh nghiệm, vũ trang, vật liệu tăng cấp cùng vô số item giá trị khác.

II. Chỉ dẫn Tân OMG3Q

1. Download bằng ứng dụng Bluestacks

Chỉ dẫn nhanh:

Mở ứng dụng Bluestacks > Nhấn chọn biểu tượng CH Play Store > Nhập vào từ khoá Tân OMG3Q > Bấm chọn Enter > Nhấn chọn Thiết đặt (Install) và chờ cho trò chơi xuống!

Chỉ dẫn cụ thể:

Bước 1: Mở ứng dụng Bluestacks > Nhấn chọn biểu tượng CH Play Store và đăng nhập vào tài khoản Google.

Mở ứng dụng Bluestacks > Nhấn chọn biểu tượng CH Play Store

Bước 2: Tại ô search quý anh chị nhập vào từ khoá Tân OMG3Q và bấm Enter.

Nhập vào từ khoá Tân OMG3Q và bấm Enter

Nhập vào từ khoá Tân OMG3Q và bấm Enter

Bước 3: Sau cuối, quý anh chị nhấn chọn Thiết đặt (Install) và chờ cho trò chơi xuống nhé!

Nhấn chọn Cài đặt (Install)

Nhấn chọn Thiết đặt (Install)

Vậy là mình vừa chỉ dẫn quý anh chị 2 cách Tân OMG3Q chóng vánh với thao tác thuận lợi. Hy vọng bài viết đã mang tới những tài liệu hữu ích khi chơi game. Chúc quý anh chị thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với mọi người nếu thấy bài viết hay nhé!