Skip to content

UPDATE SCOIN 2.0

Với mục tiêu không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ để mang lại sự tiện ích tối đa cho người dùng. VTC Mobile đã tiến hành tăng cấp web site Scoin.vn giúp nâng cao hưởng thụ, bình an hơn, tiện lợi hơn. Bạn dạng replace Scoin.vn dự kiến ra mắt ngày 11/05/2018 với những ưu điểm sau:

Với mục tiêu không ngừng nỗ lực cải tiến dịch vụ để mang lại sự tiện ích tối đa cho người dùng. VTC Mobile đã tiến hành tăng cấp web site Scoin.vn giúp nâng cao hưởng thụ, bình an hơn, tiện lợi hơn.

Bạn dạng replace Scoin.vn dự kiến ra mắt ngày 11/05/2018 với những ưu điểm sau:

I. Nhiều lựa chọn đăng ký tài khoản

:

Giờ đây, người dùng có thể đăng ký tài khoản bằng :Tên tài khoản/số thiết bị cầm tay/E mail giúp người dùng bảo mật tài khoản ngay từ đầu.

 

II. Thao tác Nạp Knb/Nạp Ví Scoin dễ dàng, thuận tiện

Scoin.vn bạn dạng mới sẽ hiện sẵn checklist trò chơi người dùng đang chơi, giúp cho việc chọn nạp tiền game trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Đồng thời, hệ thống sẽ ghi lại tùy chọn lần nạp gần nhất để người chơi có thao tác nhanh gọn cho những lần nạp tiếp theo.

III. Upgrade hệ thống bảo mật tài khoản mới tránh mất cắp tài khoản

Với bạn dạng mới này, tài khoản của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối bằng 3 hình thức khoá: Số thiết bị cầm tay –  E mail –  số CMND.

Hơn nữa với công dụng Khóa đổi mới cập nhật tài khoản giúp tài khoản được bảo vệ bình an và hạn chế tối đa việc mất cắp tài khoản.

IV. Mua trực tiếp Merchandise trò chơi với số dư Scoin (cho các trò chơi HTML5

Danh sách các trò chơi hỗ trợ chức năng mua merchandise trò chơi tại scoin.vn sẽ được cập nhật liên tiếp.

V. Nâng cao hưởng thụ, thân thiện với người dùng

Giao diện của bạn dạng Scoin.vn mới được thiết kế  rõ ràng, dễ hiểu hơn giúp khách hàng tiện lợi thực hiện các thao tác.

 Hơn nữa: Để thuận tiện hơn cho nạp tiền game, thời kì tới VTC Mobile sẽ đưa vào dùng thẻ mềm điện tử Scoin VTC với nhiều chủng loại các mệnh giá, người dùng có thể mua bằng nhiều hình thức với triết khấu và nhiều CTKM thu hút

VI. Chú ý: Hệ thống sẽ bảo trì trong vòng giờ từ 24h 2h ngày 10/05/2018 để replace bạn dạng Scoin vn mới

Trân trọng!