Cách vào Play Together khi bảo trì, chơi Play Together khi bảo trì

Rất nhiều người chơi khi vào Play Together đều nhận được thông báo bảo trì game và có khi thời kì bảo trì khá dài. Tuy nhiên quý anh chị vẫn có thể vào được Play Together đang bảo trì game để cùng nhau nhập cuộc với những người chơi khác.

Anh chị em vẫn có thể đi câu cá, ấp trứng Play Together, nhận gift-code Play Together mới nhất và thực hiện nhiều hoạt động khác biệt trong game ngay cả khi có thông báo bảo trì hiện ra. Sau đây là lối chơi Play Together khi bảo trì.

I. Lối chơi Play Together khi bảo trì, vào Play Together bảo trì


Bước 1: Download về phần mềm Kiwi VPN về thiết bị cầm tay của quý anh chị vào và chọn Fastest Location ở dưới. Sau đó chọn đất nước Singapore trong danh sách đất nước fake IP không tính tiền.

Khi kết nối thành công, quý anh chị sẽ nhận được thông báo Đã kết nối kèm theo thời kì kết nối tới ip Singapore.

Khi vào game quý anh chị sẽ nhận được bảng Đóng dấu hàng ngày, bao gồm nhận tiền sao và đá quý. Anh chị em có thể xem thêm video để x2 phần thưởng nhận được lên.

Và thế là quý anh chị lại tung tăng trong game như chưa có gì xảy ra thôi. Việc fake ip sang Singapore đương nhiên sẽ khiến vận tốc mạng của quý anh chị chậm trễ hơn so với lúc chưa fake ip. Nên đôi lúc quý anh chị sẽ thấy có độ trễ trong các hành động tuy nhiên chúng không đáng kể.

Có thể nói dạo gần đây Haegin đang rất nỗ lực khắc phục những lỗi xảy ra trong server Play Together để tăng số lượng người chơi lên. Do vậy nên số lần bảo trì và số thời kì bảo trì trong ngày khá nhiều.

Đã có một số lỗi hình thành kế bên việc bảo trì như lỗi Không thể tìm thấy máy chủ Play Together. Nếu quý anh chị có hoạt động nào muốn hoàn thành khi chơi Play Together thì hãy dùng cách trên đây để vào Play Together khi bảo trì nhé.

Xem thêm: