Mẹo câu cá Play Together, cách câu cá hiếm Play Together

Câu cá là một trong những hoạt động chính để người chơi kiếm tiền trong Play Together. Quý anh chị có thể bán những công trình tấn công bắt được của mình để lấy tiền trong trò chơi hoặc đặt chúng vào bể cá trong nhà để khoe với bạn hữu.

Có rất nhiều loại cá trong Play Together và chúng sẽ có mức độ hiếm, những sinh vật biển càng hiếm thì giá sẽ càng cao. Sau đây là cách câu cá trong Play Together và một số mẹo câu cá trong Play Together.

I. Chỉ dẫn câu cá Play Together

Bước 1: Trong bản đồ Kaia Island, anh chị em hãy chọn biểu tượng smarphone của mình và chọn Bản Đồ. Sau đó chọn Cửa hàng câu cá trong danh sách và chạm vào Tìm Đường.

Bước 2: Sau đó chọn chiếc cần câu của anh chị em, cần câu giá càng cao thì tài năng gặp những chú cá hiếm càng bự.

Tiếp theo anh chị em có thể chọn bất cứ khu vực nào ở bao quanh bãi biển để câu cá, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là Bến Cảng.

Bước 1: Khi tới gần khu vực được phép câu cá như hồ bơi, biển… anh chị em sẽ thấy biểu tượng phao câu hiện ra. Hãy chạm vào đó và character của anh chị em sẽ mở màn câu cá.

Trước khi cá cắn câu, anh chị em sẽ thấy chúng lảng vảng bao quanh cái phao câu của anh chị em, nếu có dấu chấm than trên đầu chúng có nghĩa là chúng đã thấy mồi của anh chị em và có thể chúng sẽ đâm vào phao câu vài lượt trước khi cắn câu.

Dấu hiệu chúng cắn câu là chúng sẽ quẫy đuôi dữ dội, ngay lúc đó anh chị em hãy bấm biểu tượng nhấc cần câu lên, nếu đủng đỉnh trễ 1 giây thôi là cá sẽ trốn mất đấy.

Khi câu được cá, anh chị em có thể đem khoe hoặc chọn Bảo quản.

Mức độ hiếm có sẽ dựa vào vào khu vực nhưng mà người chơi câu cá được. Thỉnh thoảng anh chị em sẽ nhận được một số thứ không liên quan như vật dụng, cửa xe…

Để câu được nhiều cá hiếm, anh chị em cần phải đi xa hơi những khu vực gần bờ hơn, anh chị em có thể bơi ra khu vực ngọn hải đăng hoặc trên những du thuyền để tấn công bắt xa bờ.

Các loài cá nhận được ở những khu vực này chắc chắn sẽ cao cấp hơn và đắt tiền hơn.

Bến tàu không phải là điểm câu cá duy nhất trong Play Together. Quý anh chị có thể bắt cá ở bất cứ nơi nào có nước, cho dù đó là bến tàu hay bể bơi. Quý anh chị có thể câu tại hồ bơi nằm gần Trung tâm mua sắm thời trang. Có một cầu thang kế bên trung tâm mua sắm dẫn lên hồ bơi.

Sau khi đã câu được một số lượng cá, anh chị em có thể tới lại tiệm cần câu để bán lại cá cho NPC để lấy tiền kế bên việc nhận các phần thưởng từ gift-code Play Together. Đây là một trong những cách nhưng mà anh chị em có thể kiếm tiền nhanh nhất trong Play Together.

Xem thêm: