Cách đổi máy chủ Play Together, chuyển server Play Together

Như anh chị em đã biết thì trong Play Together không chỉ có máy chủ đặt tại khu vực Châu Á nhưng còn các khu vực khác trên nhân loại như châu Âu, châu Mỹ và Đông Á.

Mỗi máy chủ lại có một lượng người chơi không giống nhau và nếu quá thì người chơi sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng đầy ứ server và thông báo bảo trì sẽ hiện ra trước mắt gây ức chế cho người chơi.

Người chơi hoàn toàn có thể chuyển máy chủ từ khu vực mặc định là Châu Á sang những khu vực khác chơi để tránh tình trạng ùn ứ máy chủ. Và cách chuyển máy chủ Play Together anh chị em có thể tuân theo chỉ dẫn sau đây của Admin Nạp.

I. Cách chuyển vùng Play Together, đổi server Play Together


Bước 1: Trước nhất anh chị em hãy tới Nữ tiếp viên hàng không để hỏi vé máy bay đi du lịch. Nếu đây là lần đầu anh chị em tiếp xúc với nữ tiếp viên này, anh chị em sẽ nhận được một tấm vé du lịch không tính phí.

Chọn mục Du Lịch.


Bước 2: Anh chị em sẽ được chuyển tới giao diện chọn điểm du lịch nhưng anh chị em muốn tới thăm. Nếu máy chủ nào còn tới được chúng sẽ có màu vàng, còn nếu server đó đã đầy thì chúng sẽ có màu xám như ở dưới hình.

Ở đây anh chị em cũng có thể xem được đồng minh của mình đang ở khu vực nào.

Nếu có nhiều người chơi trong một khu vực, họ sẽ xếp theo danh sách và khi anh chị em mở ra cũng sẽ xem được.

Đồng thời anh chị em cũng có thể xem được số lượng người chơi ở mỗi khu vực. Bấm Du Lịch để di chuyển tới máy chủ hiện tại.

Ở khu vực Châu Á và Đông Á thì có thể độ trễ (lag) không to lắm, tuy nhiên nếu đặt chân lên nhị khu vực còn lại thì có thể độ trễ sẽ cao hơn một chút. Nên hãy lưu ý trước khi đặt chân tới nhị khu vực máy chủ này, vì mỗi lần đi là anh chị em sẽ phải tốn thêm vé máy bay nữa đấy.

Việc đổi mới server sẽ không tác động nhiều tới việc nhập gift-code Play Together, ấp trứng Play Together hoặc các cách kiếm rubi Play Together.

Xem thêm: