Chỉ dẫn làm thế nào để nạp thẻ truy kích 2021 trên mobile và máy tính

Truy kích

Các bro đang tìm kiếm xem nạp truy kích 2020 có dễ dàng và dễ không. Chúc mừng các bro đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Hôm nay Admin NẠP chúng tôi sẽ chỉ dẫn cụ thể cho các các bro cách để thực hiện dễ dàng nhất. Chỉ với vài thao tác là các bro sẽ thực hiện thành công. Nếu các bro thực sự quan tâm thì theo dõi cùng tôi ngay nào.

nạp thẻ truy kích

Các bro đang tìm kiếm xem nạp card truy kích 2020 có dễ dàng và dễ không. Chúc mừng các bro đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Hôm nay Admin NẠP chúng tôi sẽ chỉ dẫn cụ thể cho các các bro cách để thực hiện dễ dàng nhất. Chỉ với vài thao tác là các bro sẽ thực hiện thành công. Nếu các bro thực sự quan tâm thì theo dõi cùng tôi ngay nào.

I. Các bước nạp card truy kích ở bên dưới

  1. Vào trong địa chỉ website nạp chính thức nhưng hiện tại game đang chiếm hữu đó chính là http://truykich.vn/nap-the để tiến hành nhé. Bấm vào link trên chúng tôi sẽ đưa người chơi tới đó, các bro chỉ cần đợi 15s là sẽ được chuyển hướng tới trang nạp thẻ truy kích mobile ngay.
  2. Hệ thống sẽ đòi hỏi người chơi đăng nhập tài khoản. Các bro hãy thực hiện đăng nhập theo những gì hệ thống đòi hỏi.

    cách nạp thẻ truy kích

  3. Chọn máy chủ trong game.

    cách nạp truy kích 2020

  4. Tiếp tới là hình thức thanh toán tại đây.
  5. Sau cuối kết thúc giao dịch là xong mọi chuyện. Dễ dàng quá đúng không nhỉ.

II. Những phương thức thanh toán khi nạp card truy kích 2020

– Qua số dư ví scoin, ví xu. Đây là loại ví chứa loại tiền lưu hành trong VTC game. Bất cứ game nào của VTC cũng thanh toán được qua đây. Để có ngay tiền trong ví các bro cần nạp, vào xem nạp scoin đã nhé. Khi nạp xong rồi quay lại mục thanh toán chọn mua qua scoin là được.

nạp thẻ truy kích bằng sms

– Nạp game truy kích bằng vcoin, bit, scoin. Đây là 3 loại thẻ cào nhưng hiện tại hệ thống hỗ trợ người chơi khi nạp. Các bro nên mua sẵn thẻ này trước. Tới mục thanh toán chỉ cần điền mã thẻ và seri hợp lệ thôi. Nếu như tài liệu chuẩn là chắc chắn thành công rồi.

nạp thẻ truy kích mobile

– truy kích bằng . Thực hành với tất cả 3 mạng hiện nay là mobifone, vinaphone và viettel nhé. Chọn biểu tượng mạng muốn nạp sau khi đã truy cập http://truykich.vn/nap-the và tuân theo các bước mình bảo lúc đầu. Nhắn tin theo cú pháp hệ thống đưa ra trên màn hình.

nạp thẻ truy kích 2020

III. Xem xét trong quá trình nạp thẻ truy kích

Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ nạp là http://truykich.vn/nap-the. Ngoài địa chỉ này ra mọi địa chỉ khác hoàn toàn là lừa đảo.

Nếu như gặp thắc mắc liên quan tới quá trình nạp. Hãy liên hệ thông qua fanpage ->tại đây để được giải đáp.

Khi thực hiện nạp card game truy kích xong người chơi có thể truy cập vào game mua những món đồ nhưng mình mong muốn chiếm hữu rồi.