Skip to content

Cách nạp vào game Truy kích mobile

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO GAME Bước 1: Vào trình duyệt net trên thiết bị cầm tay của anh chị em, truy cập trang http://truykichmobile.vn/hoặc http://napthe.truykichmobile.vn Bước 2.: Chọn nút “Nạp Knb” Bước 3: Điền đúng mực cập nhật nạp  Chu đáo: • Hiện Trò chơi Truy Kích Mobile chỉ có duy nhất kênh nạp qua net/wap là trang chủ  http://truykichmobile.vn/  hoặc http://napthe.truykichmobile.vn.  Mọi cập nhật nạp qua net/wap khác đều là lừa đảo các chiến hữu chu đáo để tránh bị lừa nhé. • Dường như các chiến hữu cũng có thể nạp qua lênh của Retailer trực tiếp trong Trò chơi tuy nhiên nên để ý vì giá sẽ đắt hơn. Mọi thắc mắc, báo lỗi có thể gửi inbox trên Fanpage chính thức của Trò chơi tại https://www.fb.com/truykichmobile để Bộ Tư Lệnh kiểm tra hỗ trợ nhé!!! Chúc các anh chị em chơi trò chơi vui vẻ !

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO GAME
 

Bước 1: Vào trình duyệt net trên thiết bị cầm tay của anh chị em, truy cập trang http://truykichmobile.vn/hoặc http://napthe.truykichmobile.vn

 

Bước 2.: Chọn nút “Nạp Knb”

 

Bước 3: Điền đúng mực cập nhật nạp 

I. Chu đáo:

• Hiện Trò chơi Truy Kích Mobile chỉ có duy nhất kênh nạp qua net/wap là trang chủ http://truykichmobile.vn/ hoặc http://napthe.truykichmobile.vn. Mọi cập nhật nạp qua net/wap khác đều là lừa đảo các chiến hữu chu đáo để tránh bị lừa nhé.
 
• Dường như các chiến hữu cũng có thể nạp qua lênh của Retailer trực tiếp trong Trò chơi tuy nhiên nên để ý vì giá sẽ đắt hơn.
 
Mọi thắc mắc, báo lỗi có thể gửi inbox trên Fanpage chính thức của Trò chơi tại https://www.fb.com/truykichmobile để Bộ Tư Lệnh kiểm tra hỗ trợ nhé!!!
 
 
Chúc các anh chị em chơi trò chơi vui vẻ !