Tổng hợp 24 game Y8 em bé nhỏ mới nhất | Chơi game con gái free

Chơi game Nhỏ bé Taylor làm đẹp Pony

Game Bé Taylor chăm sóc Pony

Các bro đang muốn tìm một tựa game thích hợp với bé nhỏ gái? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Bài viết tổng hợp 24 tựa game mới nhất hiện nay dành cho bé nhỏ gái hay nhất trên Y8.com. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm ra tựa game thích hợp nhé. Các bro có thể chơi game trên máy tínhthiết bị cầm tay 

I. Game Nhỏ bé Taylor làm đẹp Pony

Đây là game dành cho các bé nhỏ mến mộ Pony. Thực hiện các bước theo chỉ dẫn của cô giáo Doris để học cách làm đẹp cho chú Pony từ xấu xí tới xinh tươi. Game được thao tác thuận lợi và hình ảnh xinh tươi đem lại những thưởng thức ấn tượng cho các bé nhỏ như là vắt sữa bò, cắt lông cừu và làm đẹp cho chú Pony.

Game Nhỏ bé Taylor làm đẹp Pony

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải theo các bước được hưởng thụ ở mỗi màn chơi.

II. Game Chào đón em bé nhỏ Cathy

Trò chơi mô phỏng lại các công việc làm đẹp một em bé nhỏ mới chào đời. Game có 5 nhiệm vụ : sẵn sàng đồ ăn cho mẹ Cathy lúc cô sẵn sàng sinh, sẵn sàng bánh kem và bóng bay, đỡ đẻ cho bé nhỏ Cathy và làm đẹp cho Cathy mới chào đời.

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột theo chỉ dẫn nhiệm vụ.

III. Game Giáng sinh trước hết của bé nhỏ Cathy

Game dành cho các bé nhỏ thích làm đẹp em nhỏ. Các bé nhỏ sẽ giúp gia đình bé nhỏ Cathy sẵn sàng đón Giáng sinh trước hết khi bé nhỏ Cathy chào đời. Các bé nhỏ sẽ được nấu món bánh quy Giáng sinh , dọn dẹp phòng cho Cathy, trang trí cây thông Noel, chọn đồ cho Cathy để chụp hình cùng gia đình và sẵn sàng quà Giáng sinh cho bé nhỏ.

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột theo chỉ dẫn nhiệm vụ.

IV. Game Cho bé nhỏ ăn ngon

Game dành cho các bé nhỏ thích việc cho em bé nhỏ ăn. Nhiệm vụ gồm có 4 em bé nhỏ đang đói bụng và người chơi phỉa chọn đúng loại thức ăn cho bé nhỏ. Các bro phải nhanh tay chọn món ăn thích hợp cho bé nhỏ nếu không em bé nhỏ sẽ khóc. Đồng thời các bro thua cuộc.

game bé ăn

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải để chọn món ăn.

V. Game Nấu ăn cho em bé nhỏ

Game thích hợp với các bé nhỏ thích nấu ăn. Nhiệm vụ là sẵn sàng đồ ăn cho ba em bé nhỏ xinh tươi. Mỗi bé nhỏ muốn ăn những món không giống nhau và mỗi món ăn càn phải sẵn sàng và chế biến không giống nhau.

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải theo chỉ dẫn trò chơi.

VI. Game Vẽ mặt nạ cho công chúa

Game dành cho bé nhỏ mến mộ những nàng công chúa như Anna, Elsa, Bella, Rapunzel. Trò chơi gồm 4 nàng công chúa đang sẵn sàng vẽ mặt nạ để đăng lên mạng xã hội. Các bé nhỏ sẽ được vẽ các mặt nạ mặt cho các công chúa. 

elsa

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải theo chỉ dẫn nhiệm vụ.

VII. Game Tắm cho công chú băng giá

Game dành cho các bé nhỏ gái mến mộ nàng công chúa băng giá Elsa. Hãy giúp nàng công chúa tắm tinh khiết sẽ với rất nhiều nhiệm vụ gian khổ. Các bro phải nhanh tay làm các hưởng thụ của công chúa nếu không thì nàng sẽ khóc. Và điều đó có nghĩa là các bro đã thua cuộc.

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải để thực hiện nhiệm vụ.

VIII. Game Thay đồ cho tiên hoa Hazel

Game dành cho cô nàng mến mộ thay đồ. Game có nhiều lựa chọn phong phú với nhiều trang phục, phụ kiện rực rỡ sắc màu cho cô tiên hoa Hazel.

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải để chọn trang phục.

IX. Game Sinh nhật bé nhỏ Olie

Game dành cho các em gái thích tổ chức sinh nhật. Đã tới sinh nhật của bé nhỏ Olie, các bro sẽ giúp Olie tổ chức một tiệc sinh nhật vui vẻ với đồng chí tại gia. Game có 3 nhiệm vụ : trang trí công trình, nấu bánh sinh nhật, sẵn sàng quần áo. 

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để thực hiện nhiệm vụ.

X. Game Xây nhà cho thú cưng

Game dành cho các cô bé nhỏ yêu động vật và muốn làm đẹp cho thú cưng của mình.Các bé nhỏ sẽ làm đẹp cho cả chú mèo hồng xinh tươi và chú cún đáng yêu. Game có nhiều nhiệm vụ cho các bé nhỏ thực hiện như xây nhà cho thú cưng, cho thú cưng ăn, tắm cho thú cưng, làm đẹp bộ lông, tấn công răng và thay đồ cho chúng nữa.

Game cún

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải để thực hiện nhiệm vụ.

XI. Game Thiết kế khẩu trang cá tính

Game dành cho các cô bé nhỏ cá tính thích phối đồ. Trong lúc đại dịch Covid bùng nổ thì khẩu trang trở thành món phụ kiện cần thiết cho các cô nàng trước khi dạo phố. Game thích hợp với các bé nhỏ thích phối đồ. Trò chơi có 4 cô nàng cực kì cá tính với những thiết kế khẩu trang phong phú nhiều chủng loại cho các bé nhỏ chọn lọc.

game khẩu trang

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải để chọn các thiết kế. 

XII. Game Công chúa đẳng cấp Rock

Game dành có các bé nhỏ mến mộ thay đồ cho công chúa. Các bé nhỏ sẽ được chọn những bộ trang phục theo đẳng cấp rock để nhập cuộc buổi tiệc nhạc rock. Game có nhiều trang phục lấp lánh có các bé nhỏ thoả thích lựa chọn.

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải để chọn trang phục.

XIII. Game Hazel và em trai tinh nghịch

Game dành cho các bé nhỏ thích em bé nhỏ. Các bé nhỏ sẽ hoá thân thành Nancy mẹ của 2 đứa bé nhỏ tinh nghịch. Các bé nhỏ sẽ hưởng thụ các bro làm nhiều việc như chơi vẽ tranh với Hazel và cho em trai Hazel ngủ trưa.

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải để thực hiện nhiệm vụ.

XIV. Game Giấc mơ đầu bếp

Game dành cho các bé nhỏ mến mộ quản lí quán ăn nhà hàng. Các bé nhỏ có cơ hội thưởng thức làm đầu bếp đáp ứng món ăn theo hưởng thụ của khách hàng. Game có nhiều level từ dễ tới khó.

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột để chọn vào món ăn theo hưởng thụ của khách hàng.

XV. Game Chụp hình công chúa đi dự tiệc

Game dành cho các bé nhỏ mến mộ làm đẹp. Các bé nhỏ sẽ sẵn sàng nhập cuộc buổi tiệc dạ hội. Hãy giúp character sẵn sàng thật lộng lẫy. Game có nhiều màn chơi: làm đẹp da, trang điểm, thay đồ. 

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột và giữ chuột nếu cần để thực hiện các thao tác và hưởng thụ mỗi màn chơi.

XVI. Game Tiệm tóc Julie

Game dành cho các bé nhỏ thích trang điểm và làm tóc . Trò chơi có 3 khách hàng tới tiệm tóc của Julie và các bro phải khiến cho 3 cô nàng xinh lung linh. 

game baby

Chỉ dẫn chơi: Thao tác bằng chuột phải để chọn và thực hiện hưởng thụ.

XVII. Xem thêm game Y8 em bé nhỏ khác

Bài viết tổng hợp 24 game em bé nhỏ dành cho các các bro đang tìm kiếm tựa game thích hợp cho các bé nhỏ gái. Hy vọng bài viết giúp các các bro sẽ tìm được tựa game mến mộ và vui vẻ thưởng thức game mến mộ của mình nhé!