Konami đưa tựa game GetsuFumaDen: Undying Moon từ 1987 lên Steam

Ra mắt ngày 13.05.2021 trên Steam, GetsuFumaDen: Undying Moon là một game kiểu Roguelite, tương tự như Hades và Rogue Legacy, quý anh chị sẽ dần dần mở khóa và cải thiện tranh bị và tài năng của mình.
Có một điều thú vị là quý anh chị sẽ biết GetsuFumaDen có phải là game dành cho quý anh chị hay không chỉ sau khoảng 15 phút, khi quý anh chị đâm một bộ xương mập mạp và gây ra một vụ nổ béo che cục bộ màn hình. Tuy nhiên hầu hết thời kì quý anh chị có tài năng không chắc mình đã thắng như thế nào và sẽ muốn thử lại một lần nữa.
Ra mắt ngày 13.05.2021 trên Steam, GetsuFumaDen: Undying Moon là một game kiểu Roguelite, tương tự như Hades và Rogue Legacy, quý anh chị sẽ dần dần mở khóa và cải thiện tranh bị và tài năng của mình. GetSufumaden không có cách kể chuyện ấn tượng của Hades khiến người chơi say mê tuy nhiên các tựa game này đều có đồ họa được chăm chút.
Giống như tựa game Okami của Capcom, GetSufumaden có âm hưởng nghệ thuật Ukiyo-e Nhật Bản, thêm các phác thảo đen béo vào đồ họa 3D để khiến cho nó trông như được vẽ bằng tay. Các hiệu ứng hình ảnh từ combo Katana hoặc một chiếc găng tay va đập trong các trận tấn công mang lại cảm giác thỏa mãn mặc dầu nhiều lúc quý anh chị không thực sự nhìn rõ những gì đang diễn ra trên màn hình.
Trong GetSufumaden các liệu trình chơi cũng tương đối khó, hệ thống cung ứng các tùy chọn tranh bị chính và phụ. Đối với tranh bị phụ sẽ có các tùy chọn như cung tên, bom và phi tiêu giúp chặn đối phương trước khi quý anh chị tới gần.

Một trong những điều khiến Hades rất được yêu mến là vì mỗi lần character “chết” sẽ được giữ lại các loại tranh bị để upgrade. Tuy nhiên GetSufumaden có vẻ có một hệ thống upgrade phức tạp, với các buff có thể mở khóa trên hàng chục tranh bị, tuy nhiên trong trò chơi này, khi “chết” quý anh chị sẽ mất hầu như mọi thứ quý anh chị đang mang theo.
GetSufumaden là một bất thần thú vị trong một phân mục đã có nhiều tựa game đình đám, đẳng cấp đồ họa của GetSufumaden và hệ thống tranh bị được làm lại từ một tựa game từ năm 1987 thực sự hiệu quả. Kể từ khi phát hành Metal Gear Solid 5, Konami chủ yếu chuyển tập trung vào việc tạo ra Pachinko và các game tương tự. Không biết tới bao giờ cộng đồng mới được thưởng thức các tựa game có đẳng cấp tương tự như Metal Gear Solid từ Konami trong tương lai, tuy nhiên với những game như GetSufumaden cũng sẽ giúp các người chơi giải trí phần nào trong khi kì vọng.