Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Nạp Game PC PlayStation
Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban sơ được ra mắt vào năm 2002 – 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời khắc đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC. Tựa game thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2011, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites, gần đây đã được làm lại và phát hành vào ngày 9.9.2021.
Đã gần một năm kể từ khi game hack-and-slash ma cà rồng được phát hành lại với tên gọi BloodRayne: Terminal Cut trên Steam vào tháng 11.2020. Giờ đây, nhóm phát triển vừa thông báo rằng tựa game này sẽ sẽ quay quay về các nền tảng console vào năm 2021. Sau cuối, các người chơi chiếm hữu console sẽ có thể nhập vai character chính ma cà rồng Rayne trên Nintendo Switch, PlayStation 4 hoặc Xbox One.
Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban sơ được ra mắt vào năm 2002 – 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời khắc đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC. Tựa game thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2011, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites, gần đây đã được làm lại và phát hành vào ngày 9.9.2021. Các tựa game đều được làm lại dành cho các máy console mới tiếp theo, đây có vẻ là thời khắc phù hợp để giới thiệu lại nhị tựa game trước hết cho một loạt người chơi mới.
Trên Twitter, nhà phát hành Ziggurat Interactive đã đưa ra thông báo rằng BloodRayne 1 và 2 sẽ tới với Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào mùa thu năm 2021. Các bạn dạng làm lại sẽ được gọi là BloodRayne ReVamped, có thể nhằm mục đích nhấn mạnh vào các bản cập nhật sẽ đi kèm trong các bạn dạng console. Do các bạn dạng Terminal Cut của PC đã đem tới nhiều upgrade về thưởng thức nên có tài năng các bản cập nhật như vậy sẽ được đưa vào các bạn dạng được làm lại trên console. Các bản cập nhật này đã được Ziggurat Interactive xác nhận sẽ có độ phân giải 4K, hình ảnh cắt cảnh được cải thiện và thậm chí các tùy chọn bản địa hóa như lồng tiếng Nhật Bản cho BloodRayne ReVamped gốc.

Hình như các bạn dạng vật lý của BloodRayne ReVamped sẽ tới với Nintendo Switch và PlayStation 4. Công ty Limited Run Games đã phụ trách phát hành bạn dạng vật lý của BloodRayne Betrayal: Fresh Bites cũng sẽ phụ trách bán hàng và phân phối. Đây có thể là một tin ấn tượng cho những người chơi yêu mến sưu tập các đĩa game vật lý.
Hiện chưa có cập nhật chính thức nào về ngày phát hành của BloodRayne Revamped, tuy nhiên do BloodRayne đã quay về với các hệ máy chơi game tiến bộ, nhiều người chơi hiện đang đặt nhiều hy vọng vào tựa game BloodRayne thứ tư. BloodRayne ReVamped sẽ ra mắt trên các nền tảng PS4, Switch, và Xbox One mùa thu 2021.